Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 03:10 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/02/2020 09:16 AM (GMT+7)

Cô gái xinh nhậu 10 lon bia khiến chàng chỉ huy trưởng say như điếu đổ

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 578 đã kết duyên cho hai bạn trẻ rất đẹp đôi. Đặc biệt cả hai cùng có sở thích... uống bia.

   

Tập 578 chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Hai bạn trẻ Nguyễn Trường Giang và Lê Thị Thanh Xoan rất đẹp đôi, họ đồng điệu về tính cách, sở thích và còn có một tâm hồn bao dung.

 co gai xinh nhau 10 lon bia khien chang chi huy truong say nhu dieu do hinh anh 1

Thanh Xoan chia sẻ có tửu lượng khủng

Trường Giang là chàng trai Nam Định vào TP.HCM lập nghiệp. Dù mới 25 tuổi nhưng đã là chỉ huy trưởng trên công trường xây dựng. Trường Giang toát lên vẻ nam tính, thông minh và rất dễ gần.

Bên đàng gái, cô nàng Thanh Xoan rất xinh đẹp. MC Quyền Linh đã sững sờ khi xem mặt và thốt lên rằng cô gái có khuôn mặt rất điện ảnh. Thanh Xoan là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản.

 co gai xinh nhau 10 lon bia khien chang chi huy truong say nhu dieu do hinh anh 2

Trường Giang không kịp mua quà nên tặng ly nước cam kèm lời hẹn tối đi ăn sẽ sửa sai

Vì tính chất công việc nên Thanh Xoan chia sẻ thường xuyên phải tiếp khách và có khả năng nhậu. Cô nàng không ngần ngại tiết lộ uống hết 10 lon bia. Tuy nhiên, Trường Giang không sốc mà còn cảm thấy thích thú.

Anh là dân công trình nên cũng không thể tránh được những cuộc vui trên bàn nhậu. Thậm chí Giang còn "khiêm tốn" chia sẻ uống được 40 lon bia trong một buổi nhậu.

Sau màn giới thiệu khá dí dỏm, chương trình lắng lại khi hai bạn trẻ chia sẻ về đời tư. Trường Giang mới trải qua duy nhất 1 mối tình. Anh thích cô bạn học từ cấp hai và có 10 năm gắn bó. Sau khi ra trường, vì khác biệt triết lý sống nên họ chia tay. Từ đó đến nay, Trường Giang chưa yêu thêm ai hết.

 co gai xinh nhau 10 lon bia khien chang chi huy truong say nhu dieu do hinh anh 3

Chàng trai 25 tuổi có 1 mối tình duy nhất từ thời cấp 2

Thanh Xoan đã có 3 cuộc tình nhưng không gặp được người đàn ông phù hợp. Cô chia sẻ bạn trai đầu tiên hay ghen và vũ phu, người thứ hai có tính gia trưởng và người cuối cùng có tính keo kiệt.

Ngoài ra Thanh Xoan cũng trăn trở khi có một cậu em trai kém lanh lợi. Hiện tại, người em này 20 tuổi, đang sống cùng Xoan ở TP.HCM và làm công việc rửa xe. Thanh Xoan muốn bạn trai phải thật sự thông cảm và có thể san sẻ trách nhiệm.

 co gai xinh nhau 10 lon bia khien chang chi huy truong say nhu dieu do hinh anh 4

Thanh Xoan muốn bạn trai cùng chia sẻ việc lo cho em trai

Trường Giang lập tức thể hiện sự quan tâm và ngay trên sóng truyền hình đã dành khá nhiều thời gian cùng Thanh Xoan bàn bạc phương án tốt nhất dành cho cậu em trai.

Kết lại chương trình, cặp đôi nhanh chóng bấm nút để cho nhau cơ hội tìm hiểu. Cả trường quay cũng như hai MC Hồng Vân, Quyền Linh đều nhiệt liệt chúc phúc cho Trường Giang và Thanh Xoan.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị cô gái từ chối nhận quà hết lần này tới lần khác, chàng trai đáp...
Không thể xin việc và thậm chí bị mọi người xa lánh vì gương mặt...
Những hình xăm lớn trên người cô đều do chính bàn tay chồng cô thực...