Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:11 AM (GMT+7)

Cô giáo ngồi cạnh, nam sinh vẫn chơi game "quên cả lối về"

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập trung cao độ chơi điện tử, chàng trai bị giáo viên bắt quả tang ngay trong lớp mà vẫn không biết gì.

   

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh hài hước về màn chơi điện tử say sưa đến mức "xuất quỷ nhập thần" của một nam sinh đang theo học tại trường Đại học Điện lực Hoa Bắc, Bắc Kinh. 

 co giao ngoi canh, nam sinh van choi game "quen ca loi ve" hinh anh 1

Trong những hình ảnh được đăng tải, nam sinh này chăm chú chơi điện tử trên điện thoại di động đến mức, khi giáo viên đến gần, anh chàng vẫn hoàn toàn không hề hay biết. Thậm chí, ngay cả khi cô giáo ngồi sát bên cạnh, anh chàng vẫn mải mê lạc trong thế giới game online. 

 co giao ngoi canh, nam sinh van choi game "quen ca loi ve" hinh anh 2

Cô giáo phần vì quá ngạc nhiên trước sự tập trung quên hết trời đất của nam sinh này, phần vì cảm thấy tức giận trước sự lơ là ngang nhiên của sinh viên trong giờ học, đã lặng lẽ ngồi cạnh chàng nam sinh. Cô quyết định quan sát xem, đến lúc nào nam sinh này sẽ nhận ra sự thực.

Đáng kinh ngạc là dù cả lớp đã dừng lại và quan sát, chụp ảnh lại cảnh cô giáo đang ngồi cạnh, anh chàng vẫn không hề hay biết. 

 co giao ngoi canh, nam sinh van choi game "quen ca loi ve" hinh anh 3

Sau khi những hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã không khỏi choáng váng trước sự mải mê của anh chàng này. Có người hài hước bình luận: "Nam sinh này quả thật có tương lai, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, cô giáo ngồi ngay cạnh mà vẫn không rời mắt khỏi màn hình điện thoại, thật đáng nể". 

Người nghiêm túc hơn lại nói: "Nếu học hành mà anh chàng cũng tập trung như chơi điện tử thì ắt hẳn tương lai sẽ sáng sủa lắm đây".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin...
Dù cô dâu và dàn phù dâu và khuyên can nhưng chú rể vẫn cứ chăm chú...
Đàn ông ngoại tình đa số không có tình yêu với bồ mà họ chỉ muốn...