Thứ Ba, ngày 26/03/2019 05:35 AM (GMT+7)

Công ty bắt nhân viên bò trên đường vì không đạt chỉ tiêu

authorTư Tuyền (Theo OC) Thứ Ba, ngày 22/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các nhân viên làm việc kém hiệu quả.

   

Mới đây, một công ty ở thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bị chỉ trích nặng nề khi ép buộc 6 nhân viên của mình bò qua đường vì họ không đạt được doanh số bán hàng như đã cam kết.

 cong ty bat nhan vien bo tren duong vi khong dat chi tieu hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, những người dân sống tại thành phố Tảo Trang đã bị sốc khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng 6 nữ nhân viên quỳ gối, bò trên đường, theo sau một người đàn ông mang cờ đỏ in logo và tên của công ty.

Không có bất cứ dụng cụ bảo hộ nào ngoài bộ quần áo công sở, cả 6 nhân viên mặc dù rất lạnh và đau nhưng họ vẫn cố gắng bò thật nhanh, theo kịp người cầm cờ vì sợ bị mất việc.

Nhưng rất may mắn cho những nữ nhân viên này khi cảnh sát đến hiện trường kịp thời để chấm dứt hình phạt tàn khốc của công ty này.

Sau khi video ghi lại cảnh tượng  nhân viên bò trên đường được lan truyền trên mạng, công ty đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề của dư luận. Rất nhiều người tuyên bố sẽ tẩy chay sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đứng trước mũi dùi chỉ trích của dư luận, đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các nhân viên làm việc kém hiệu quả, không đạt được doanh số bán hàng cuối năm.

Được biết, công ty bắt nhân viên phải chịu nhục bò trên đường này đã bị đình chỉ hoạt động và hiện đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát.

Cách đây không lâu, một công ty ở Tuân Nghĩa, Quý Châu, Trung Quốc cũng từng gây phẫn nộ vì bắt nhân viên ăn gián, tự tát khi làm việc kém hiệu quả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Một ngày nọ, khi tôi đang lên cầu thang thì cô ta mặc một chiếc váy...
Triệu Việt Hưng được mệnh danh là “người không phổi” mới của đội...