Thứ Năm, ngày 21/06/2018 15:48 PM (GMT+7)

Cử chỉ "tố cáo" chàng muốn tiếp cận bạn qua ngôn ngữ cơ thể

authorTuyết Nhung - Brightside Thứ Năm, ngày 03/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu một người đàn ông thích bạn, nét mặt anh ấy sẽ ngời sáng vẻ cực thân thiện và cởi mở.

   

Không nhất thiết phải đưa ra những câu hỏi trực tiếp hay đoán ra đoán vào, bạn có thể dễ dàng nhận biết một anh chàng đang cảm nắng bạn qua việc quan sát tư thế của chàng ta.

1. Hay vuốt tóc

Các chàng trai thường cố tỏ ra tự tin.trước người con gái mình thích. Khi bạn bị thu hút bởi một người bạn khác giới, cũng đúng thôi vì theo bản năng dĩ nhiên bạn sẽ cố chỉnh chang lại diện mạo để ghi điểm trước mắt người ta mà thôi.

2. Đặt tay lên hông

Đặt tay ngang hông hay đút vào túi là cách mà các anh chàng đang cố chứng minh mình là một người đàn ông mạnh mẽ và trưởng thành.

3. Ưỡn ngực

Chắc chắn rồi, bạn có phát hiện anh chàng đang tán tỉnh mình cũng hay vươn vai ưỡn ngực trước mặt bạn không? Chắc chắn anh ấy đang cố ghi điểm trong mắt bạn đấy.

4. Tư thế cởi mở hơn 

Trong các tình huống xã hội, chúng ta chắc chắn sẽ vô tình để ý đến những cử chỉ gần gũi hơn với người anh ấy thích so với người khác. Hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy rằng bàn chân có xu hướng chếch về phía người mà mình muốn nói chuyện.

5. Anh ấy trổ tài hùng biện

Một người đàn ông sẽ mở lời nhiều hơn khi bạn đang trong tầm ngắm của anh ấy. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn đó.

6. Tư thế y chang bạn

Anh ấy đang cố gắng để hiểu bạn và tìm ra một nét tương đồng nào đó với người mà mình thích đó cô gái.

7. Anh ấy trở nên phấn khích hơn khi gần bạn

Nếu một người đàn ông thích bạn, nét mặt anh ấy sẽ ngời sáng vẻ cực thân thiện và cởi mở. Anh ấy sẽ nhìn bạn với anh mắt đầy trìu mến và yêu thương, và nếu chàng lo lắng, khuôn mặt sẽ đỏ ửng ên trông thấy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người không đồng tình với hành động này của giảng viên Đại...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...