Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:32 PM (GMT+7)

Cư dân mạng phẫn nộ bởi người mẹ đối xử với con như súc vật

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Năm, ngày 28/05/2015 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẹ này xích con bằng một sợi dây thừng buộc vào cột nhà và cho con ăn không khác gì cho chó mèo ăn.

   

Mấy ngày gần đây, dư luận Philippines đang "dậy sóng" vì một vụ bạo hành của một bà mẹ trẻ với hai cậu con trai của mình. Người mẹ này được cho là "thần kinh có vấn đề" khi đối xử với con đẻ của mình như súc vật.

 cu dan mang phan no boi nguoi me doi xu voi con nhu suc vat hinh anh 1
Bức ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Cuộc sống khổ sở của cậu bé chỉ bị phanh phui khi những bức ảnh đau lòng của bé được chia sẻ trên chính Facebook của người mẹ. Các bức ảnh cho thấy em bé toàn thân trần truồng, bò xung quanh trên sàn nhà với một dây thừng buộc quanh cổ.

Thậm chí, bà mẹ này còn đặt một bát thức ăn trên sàn nhà và em bé phải cúi xuống ăn không khác gì động vật. Người mẹ này không ý thức được việc làm độc ác của mình, còn cho đó là điều thích thú và thản nhiên khoe ảnh bạo hành con với dòng chú thích khiến người người phẫn nộ: “Đây là những thú cưng mới của tôi, chúng làm tôi thấy rất vui vẻ!”.

Ngay lập tức, chính quyền đã phải vào cuộc. Sử dụng dữ liệu định vị vị trí đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội của người phụ nữ này, cảnh sát đã tìm thấy bà mẹ "độc ác" chỉ sau 24 giờ và giải cứu cho cậu bé tội nghiệp. Bộ phúc lợi xã hội và Phát triển (DSWD) sẽ chăm sóc em bé trong khi mẹ bé bị tạm giam chờ điều tra.

Chỉ đến khi bị cơ quan chức năng “sờ gáy”, bà mẹ trẻ này mới hốt hoảng giải thích đó chỉ là một trò đùa, nhưng dư luận xã hội và các cơ quan chức năng Philippines không chấp nhận lời giải thích này.

Bộ trưởng phúc lợi xã hội Corazon Soliman khẳng định: “Không một ai có quyền đối xử với một đứa trẻ như một món đồ chơi. Bất cứ ai làm điều này đều có thể bị trừng phạt theo pháp luật".

Bà mẹ trẻ này đã xóa tài khoản Facebook của mình ngay sau đó, nhưng những bức ảnh chụp của cô đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng, và bà mẹ này khó có thể tránh khỏi hình phạt của pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...