Thứ Tư, ngày 19/12/2018 18:41 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 09:35 AM (GMT+7)

Cứ thử cho đàn ông quyền được sa ngã xem!

Hiếm ông nào đủ bản lĩnh từ chối phụ nữ một khi giai nhân chủ động ngã vào vòng tay của họ.

   

Bạn tôi bảo: "Con bò có một cái u/ Đàn ông một vợ còn ngu hơn bò". Đàn ông ai chẳng muốn năm thê bảy thiếp chỉ có điều dám hay không dám mà thôi.

Vâng, quả đúng là năm thê bảy thiếp bao giờ cũng đông vui hơn hẳn một vợ một chồng. Tôi cũng chẳng phải là ngoại lệ. Nhiều khi sáng sáng thức dậy chỉ có một điều ước giản đơn rằng mở cửa, dắt xe ra ngõ, gặp ngay một cô em xinh tươi mỉm cười hay đá lông nheo với mình đã là sung sướng lắm.

Thực ra, cái chuyện đàn ông đi ngoại tình hay cảm nắng, cảm gió đôi ba lần cũng đâu có gì là ghê gớm mà các bà các chị cứ phải nhảy xổ lên như đỉa phải vôi. Bởi vì đàn ông sinh ra là để rung động trước cái đẹp và chinh phục trái tim phụ nữ. Đó là bản năng, mà bản năng thì thường có sức mạnh không gì ngăn cản được.

Nếu một ngày nào đó bản năng rung động và chinh phục này bỗng dưng biến mất, thiết nghĩ, người đó không còn sống cuộc đời của một người đàn ông nữa. Có thể anh ta đang sống cuộc đời của một con gà trống thiến. Mà phàm đã là gà trống thiến thì ngoài việc quanh quẩn cối xay, bới đất tìm mồi từ sáng đến tối rồi lên chuồng yên giấc còn có việc gì khác để làm đâu?

 cu thu cho dan ong quyen duoc sa nga xem! hinh anh 1

Không phải tôi không có điều kiện, sợ vợ hay yếu món nọ, kém móm kia mà bởi vì vợ tôi luôn mới mẻ và đầy bất ngờ (Ảnh minh họa)

Bằng tất cả trí khôn của một người đàn ông được cho là yêu vợ, tôi dám khẳng định rằng dù người phụ nữ có cấm đoán, dọa nạt, dùng mọi chiêu trò để ngăn cản, níu kéo, thì đến một lúc nào đó, người đàn ông của họ vẫn vượt rào, phi nước đại, tìm đến những người phụ nữ khác. Tất nhiên, muốn thì ai cũng muốn nhưng có điều kiện để làm được điều đó hay không là chuyện hên - xui của mỗi người.

Lý do tôi dám khẳng định như vậy là vì trên đời này, không có gì là bền vững mãi mãi và tình yêu thì lại càng không. Bông hoa có đẹp đến mấy, ngắm mãi cũng thấy chán. Bài hát có hay đến mấy nghe mãi cũng thấy nhàm. Mọi thứ đều trở nên cũ kỹ theo thời gian, nhất là vợ lại càng nhanh bị cũ. Ai là người có thể có thể trèo lên đỉnh núi mà không ngắm nghía những đỉnh núi xung quanh?

Điều đáng nói ở đây là giữa đàn ông và phụ nữ có một điều khác biệt khác rõ ràng trong chuyện tình ái. Thông thường, phụ nữ hiếm khi có cảm hứng và quan hệ tình dục với những người đàn ông mà họ không yêu trừ những người làm cái nghề bán trôn nuôi miệng. Nhưng đàn ông thì ngược lại. Hiếm ông nào đủ bản lĩnh từ chối phụ nữ một khi giai nhân chủ động ngã vào vòng tay của họ. Nếu đã không đủ bản lĩnh để từ chối thì cứ sa ngã đi bởi vì ngã vào vòng tay phụ nữ êm ái biết nhường nào.

Mới đây, tôi có đọc một bài báo "bao cao su bị thủng do sử dụng không đúng cách". Tôi thầm ước giá như tôi đọc được bài báo này cách đây 5 năm có phải đã tránh được lời ru buồn "lấy vợ sớm làm gì?". Thú thực, từ ngày lấy vợ tôi lại thấy xung quanh mình cơ man là gái đẹp, toàn chân dài với hot girl, mỗi em một vẻ, mười phân vẹn mười giống như một mâm cỗ có nhiều món, món nào cũng muốn thử.

Sẽ thế nào nếu cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ? Chẳng qua không thể khác được thì đành "lực bất tòng tâm, âm thầm chịu đựng" thôi chứ chẳng gã đàn ông nào có thể thỏa mãn với cuộc sống đơn điệu như thế cả. Ai đó cứ thử cho đàn ông cái quyền được ngoại tình xem!

Ao ước là ao ước vậy thôi nhưng về cơ bản, ai có gan dan díu thì dan díu, ai có gan cặp kè thì cặp kè, còn tôi có cho vàng các bạc cũng không dám này nọ nọ kia. Không phải tôi không có điều kiện, sợ vợ hay yếu món nọ, kém móm kia mà bởi vì vợ tôi luôn mới mẻ và đầy bất ngờ. Người ta chỉ đi tìm những thứ mình thiếu mà thôi.

Theo Nhật Minh (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...