Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 05:29 AM (GMT+7)

Cuộc gặp gỡ như ngôn tình của cặp đôi vợ hơn chồng 30 tuổi

authorVNE Chủ Nhật, ngày 30/06/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người vẫn nhầm đôi vợ chồng người Mỹ là mẹ con, bởi khoảng cách quá lớn giữa họ.

   

Năm 2012, cô Kasey Bergh, khi đó 52 tuổi, nhắn tin rủ một đồng nghiệp đi chơi khi đang công tác ở bang Colorado. Tuy nhiên cô đã nhắn nhầm đến số máy của Henry Glendening, lúc đó 22 tuổi. Họ trò chuyện và cảm thấy có nhiều điểm chung. Cả hai sau đó cùng đi xem một buổi biểu diễn ca nhạc. 

"Khi chương trình được một nửa, cậu ấy đứng sau lưng tôi và choàng tay qua hông tôi. Lúc đó đáng lẽ ra tôi có thể nói 'đừng có chạm vào người tôi'. Nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng 'điều này cũng thú vị đấy", Kasey chia sẻ.

 cuoc gap go nhu ngon tinh cua cap doi vo hon chong 30 tuoi hinh anh 1

Cả hai yêu nhau bất chấp lời phản đối của bạn bè, gia đình. Ảnh: Dailystar.

Sau nhiều tháng hẹn hò, cả hai quyết định sống chung và kết hôn không lâu sau đó. Trên bức tường, những đoạn tin nhắn tán tỉnh lúc đầu được họ in ra và lồng khung treo lên tường như một kỷ niệm đẹp.

Mối quan hệ khăng khít của cả hai được khẳng định khi cô Kasey gặp vấn đề về sức khỏe. Henry đã sẵn sàng hiến tặng vợ một quả thận với mong muốn vợ có thể sống thật lâu cạnh mình. Anh không hề lo lắng hay bận tâm gì về chuyện đó.

Chuyện tình của cả hai được nhiều người ca ngợi, nhưng cô Kasey chia sẻ, mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo như một câu chuyện cổ tích.

"Tôi không muốn mọi người thần thánh hóa chuyện chúng tôi. Ai cũng có thể gặp một người đàn ông nhỏ hơn mình 30 tuổi bằng cách nào đó. Nhưng khi họ bắt đầu mối quan hệ, họ sẽ nhận ra là làm điều này thật khó. Chúng tôi đã phải luôn cố gắng cùng nhau vượt qua mọi chông gai, hiện giờ vẫn như vậy", cô Kasey nói.

 cuoc gap go nhu ngon tinh cua cap doi vo hon chong 30 tuoi hinh anh 2

Henry đã hiến tặng vợ một quả thận khi bà mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Dailystar.

Còn Henry cho biết nhiều người đã nhầm lẫn vợ chồng anh là mẹ con. "Chẳng hạn như vào Ngày của Mẹ cách đây vài năm, chúng tôi đang đi mua sắm ở cửa hàng thì người thu ngân khen: Anh thật tốt khi giúp đỡ mẹ mình. Và dĩ nhiên, tôi bước đến cô ấy và nói rõ: Đây không phải là mẹ tôi. Đây là vợ tôi"!

Mộc Miên (Theo Dailystar)

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Xem bình luận
Sự thật là tình yêu có lý lẽ riêng, người ngoài chẳng hiểu được . Chúc hạnh phúc bền lâu .
Bình luận có 0 phản hồi
Sự thật là tình yêu có lý lẽ riêng, người ngoài chẳng hiểu được . Chúc hạnh phúc bền lâu .
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong mỗi khuôn hình mà Maya Miyagawa đứng phỏng vấn, hầu như ai...
Lưu Bồng Bồng để lộ nụ cười ngọt ngào, vòng eo thon nhỏ tinh tế,...
Đêm hôm ấy, lần đầu tiên tôi dám dũng cảm nhìn lại mình thiếu điều...