Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 03:55 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 19:50 PM (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu bị đình chỉ vì thí sinh vướng án "bán thân" cho đại gia

Hiện tại cuộc điều tra nội bộ đang được tiến hành khi một số cựu thí sinh của cuộc thi bị tố cáo đổi tình lấy tiền với các doanh nhân và quan chức.

   

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Venezuela đã bị đình chỉ sau khi thông tin một nhóm thí sinh cũ đứng ra tố cáo vài thí sinh khác đã "bán thân" cho các doanh nhân và quan chức để kiếm tiền. Vào ngày 22.3 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi này đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc trên.

 cuoc thi hoa hau bi dinh chi vi thi sinh vuong an "ban than" cho dai gia hinh anh 1

Cuộc thi Hoa hậu Venezuela bị đình chỉ vì thí sinh dính bê bối "bán thân" cho đại gia.

Họ cho biết: "Với những thông tin phát tán trên mạng xã hội gần đây, chúng tôi quyết định tiến hành một cuộc điều tra rà soát nội bội để xác định xem trong quá trình tham gia cuộc thi có ai liên quan đến vụ bê bối, vi phạm các gia trị và đạo đức của cuộc thi hay không".

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tạm thời đóng cửa trung tâm huấn luyện và casting cho cuộc thi cũng như cuộc thi Mister Venezuela. Cho đến thời điểm này vẫn chưa rõ vụ bê bối trên có ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức chung kết Hoa hậu Venezuela 2018 diễn ra vào cuối năm nay hay không.

 cuoc thi hoa hau bi dinh chi vi thi sinh vuong an "ban than" cho dai gia hinh anh 2

Hoa hậu Venezuela là cuộc thi đã được tổ chức tại quốc gia này hơn 40 năm qua.

Bê bối này xảy ra khi đất nước Venezuela đang trong tình trạng lạm phát trầm trọng, người dân thiếu lương thực, thuốc men phải chấp nhận đi di cư. Là đất nước nổi tiếng là "cường quốc sắc đẹp", Venezuela có nhiều thí sinh đã chiến thắng ở các đường đua nhan sắc hàng đầu thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế…

Theo Nguyễn Linh (nld.com.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam không chỉ...