Thứ Năm, ngày 17/01/2019 05:43 AM (GMT+7)

Cười: "Lé mắt" vì MC lộ hàng trong... 30 giây

author Chủ Nhật, ngày 20/05/2012 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Viêt) - Dân Mexico có dịp "lé mắt" vì cô người mẫu Julia Orayen mặc váy bó màu trắng khoét cổ thật sâu, xuất hiện chớp nhoáng chưa đầy 30 giây trong cuộc tranh luận có truyền hình trực tiếp của các ứng cử viên tổng thống nước này.

   

Dân Mexico vừa có dịp "lé mắt" vì cô người mẫu Julia Orayen mặc váy bó màu trắng khoét cổ thật sâu, xuất hiện chớp nhoáng chưa đầy 30 giây trong cuộc tranh luận có truyền hình trực tiếp của các ứng cử viên tổng thống nước này.

Hôm sau, trang nhất các báo giấy và báo mạng đều đăng ảnh người đẹp "lộ hàng", cuộc tranh luận lui xuống hàng thứ yếu.

 cuoi: "le mat" vi mc lo hang trong... 30 giay hinh anh 1

Cựu Ngoại trưởng Jorge Castaneda (giáo sư đại học New York) bình luận cô gái mặc váy trắng là người "hay nhất của cuộc tranh luận". Ứng cử viên tổng thống Gabriel Quadri nói sự xuất hiện của cô làm ông "căng thẳng, vì không thể không tập trung chú ý một người phụ nữ quá đặc biệt". Viện bầu cử liên bang đổ trách nhiệm vụ này cho công ty giúp tổ chức cuộc tranh luận.

Viện này sau đó xin lỗi dân Mexico và các ứng cử viên vì bộ váy "quá khiêu khích" của Orayen, người được mời dẫn dắt chương trình. Cô giải thích công ty yêu cầu cô mặc váy trắng dài và cô "rút" chiếc váy dài duy nhất từ tủ áo của cô ra mặc: "Em không nghĩ nó lại lộ quá và gây tai tiếng". Orayen từng ăn mặc "nghèo" trên các báo, và từng "lộ nguyên con" cho tạp chí khỏa thân Playboy.

Cô cũng gần như khỏa thân nhân dịp lễ quốc khánh Mexico, trong bộ trang phục rất ít vải in ảnh nhà lập quốc Jose Maria Morelos. Sau cuộc tranh luận, Enrique Pena Nieto của đảng Cách mạng PRI (đối lập) vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất trước cuộc bầu cử tổng thống ngày 1.7 tới.

Theo Làng Cười
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...
Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...