Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 06:56 AM (GMT+7)

Cười: Đau bụng nhậu 'cầy' , bà đỡ tưởng... vỡ ối

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 16:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Nhà hộ sinh hôm đó lại mất điện nên tối thui. Bà đỡ lọ mọ thắp lên ngọn đèn dầu sáng mờ mờ. Lúc này sếp tôi đau quá có lẽ đã "bỉnh" ra quần nên cũng đỡ rên la kêu đau. Bà đỡ thò tay vào dưới tấm drap vội la lên: "vỡ ối"...

   

Chúng tôi làm ở một cơ quan "xin - cho" nên việc các đối tác thường xuyên mời đi nhậu chỉ là "chuyện nhỏ". Nhậu mà sau khi tan hàng không có chuyện gì xảy ra thì có gì phải nói. Khổ nỗi lâu lâu cũng gặp sự cố. Như lần này đây sếp và bộ sậu chúng tôi được đối tác mời đến quán "Sống trên đời" để xực thịt chó.

Đón chúng tôi ở quán là những đầu chó nhe răng nhọn hoắt, không biết chúng cười hay hù dọa. Ôi! Mặc kệ cái loài chó… chết.

 cuoi: dau bung nhau 'cay' , ba do tuong... vo oi hinh anh 1

Nhậu xong, không biết có phải vì món mắm tôm hay xơi quá hớp nên sếp bỗng nhăn nhó ôm bụng. Đau dữ dội, lăn lộn, sếp la oai oái không coi thiên hạ là gì. Nơi đây lại không có bệnh viện lớn, còn bệnh viện đa khoa cấp huyện cũng có đấy nhưng ở hơi xa.

Chợt một nhân viên là dân địa phương nhắc: "Gần đây có nhà hộ sinh. Hộ sinh cũng thuộc y tế, cũng có bác sĩ, y tá, hy vọng họ chữa trị được".

Thế là chúng tôi cử người cõng sếp lúc này đã lả người đi rồi vì quá đau. Nhưng lúc ấy ở nhà hộ sinh không có bác sĩ, y tá, chỉ có một bà đỡ đang nằm ngủ mắt nhắm mắt mở choàng dậy. Bà dụi mắt:

- Đau lâu chưa?

- Cũng đau lâu rồi.

- Lên bàn đi rồi lấy tấm drap trên giường kia phủ lại.

Nhà hộ sinh hôm đó lại mất điện nên tối thui. Bà đỡ lọ mọ thắp lên ngọn đèn dầu sáng mờ mờ. Lúc này sếp tôi đau quá có lẽ đã "bỉnh" ra quần nên cũng đỡ rên la kêu đau. Bà đỡ thò tay vào dưới tấm drap vội la lên:

- Vỡ nước ối rồi đây nè, có lẽ sắp sinh rồi đó.

Chợt bà hốt hoảng:

- Chu cha, chu cha. Trời ơi, đẻ ngược, đẻ ngược. Tôi sờ được cái chân thò ra ngoài đây này. Phải đưa ngay đến bệnh viện tuyến trên ngay.

Theo Làng cười

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Với sự xuất sắc trên sân cỏ, Quế Ngọc Hải và Quang Hải đã chinh...
Nữ cổ động viên với nụ cười rạng rỡ tạo dáng chụp ảnh trước giờ...