Thứ Năm, ngày 21/11/2019 15:57 PM (GMT+7)

Cưới được vợ xinh, chàng trai vẫn bị bố mẹ từ mặt vì không ưng

authorMinh Khuê (Theo Thesun) Thứ Hai, ngày 21/10/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng học chung, yêu nhau và hạnh phúc bên nhau nhưng họ đã bị gia đình và cả những người xung quanh phản đối nói rằng: Cả hai không hợp để yêu vì khác biệt quá lớn!

   

Temi Olugbenga, 22 tuổi và Kizzy Ives, 23 tuổi là một cặp đôi. Cả hai từng là bạn từ thời đại học và rồi họ yêu nhau. Nhưng chuyện tình cảm của cặp đôi này gặp rất nhiều sự phản đối.

“Có người từng đến trước mặt tôi và nói rằng: Tôi không xứng đáng yêu cô ấy”

Bước sang thế kỷ 21, nạn phân biệt chủng tộc đã phần nào được đẩy lùi. Thế nhưng phải thừa nhận một thực tế rằng, đâu đó vẫn có những người ngày ngày phải đối diện với sự kỳ thị chỉ vì khác biệt ngoại hình này.

Cặp đôi Temi và Kizzy là một ví dụ điển hình. Chỉ vì họ là hai người khác nhau về màu da mà tình yêu của họ đã vấp phải sự gièm pha, chê bai thậm chí là khinh bỉ của mọi người.

 cuoi duoc vo xinh, chang trai van bi bo me tu mat vi khong ung hinh anh 1

Temi và Kizzy quen nhau từ khi còn là bạn học chung Đại học

Temi kể, 6 tháng trước, khi hai người hôn tạm biệt nhau ở nơi công cộng, một người đàn ông đứng gần đó đã quan sát thấy và rồi anh ta tới gặp Temi để hỏi, sau khi Kizzy rời đi:

-  “Tôi vừa thấy anh hôn cô gái xinh đẹp kia, điều này là sao vậy?”

Temi trả lời:

-  “Đúng vậy, vì cô gái đó là người yêu của tôi”

Ngay sau câu trả lời ấy, người đàn ông đó đã nheo mắt và nói: “Thật thú vị nhưng nói thật, bạn không xứng đáng ở bên cô ấy”.

“Kizzy và tôi đã ở với nhau hơn một năm và sống ở North West London, nơi có khá nhiều các cặp đôi giống như chúng tôi nên họ không mấy bận tâm. Tuy nhiên, mỗi khi chúng tôi nắm tay nhau đi tới các thành phố khác, họ ngay lập tức nhìn chúng tôi bằng ánh mắt dè bỉu và sự bẩn thỉu” – Temi tâm sự.

 cuoi duoc vo xinh, chang trai van bi bo me tu mat vi khong ung hinh anh 2

Temi từng bị nói thẳng mặt rằng khỗng xứng đáng để yêu được Kizzy

“Gia đình gọi tôi là kẻ phản bội chỉ vì tôi có người yêu da trắng”

Nhưng đó không phải là tất cả những gì mà cặp đôi này phải hứng chịu. Không phải chỉ phía những người da trắng mới kì thị họ, ngay trong chính gia đình của Temi, họ cũng không thích có một cô con dâu khác biệt như thế.

Temi đã từng đưa bạn gái về thăm nhà vào dịp sinh nhật của mẹ anh. Thế nhưng cả mẹ và các thành viên khác trong gia đình đều không chấp nhận việc Temi yêu một cô gái da trắng. Họ coi đó là một… sự ô nhục với gia đình. Mẹ anh nói rằng bà xấu hổ khi con trai yêu một cô gái khác màu da. Và rồi, anh bị chính gia đình của mình “từ mặt” chỉ vì kiên quyết bảo vệ tình yêu này.

 cuoi duoc vo xinh, chang trai van bi bo me tu mat vi khong ung hinh anh 3

Gia đình Temi cũng không chấp nhận cô con dâu khác màu da như Kizzy

Khi cặp đôi này đi nghỉ ở Morocco, họ cũng nghe thấy những lời đàm tiếu lúc đi dạo trên phố: “Họ hỏi tôi đã cho cô gái này bao nhiêu tiền vậy. Họ còn chẹp miệng nói với nhau rằng, họ sẽ vô cùng đau khổ và chán ghét nếu con trai yêu một cô gái da trắng như thế” – Temi tâm sự.

Hiện tại cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Họ đang dùng tình yêu của mình để thay đổi suy nghĩ và nhận thức của tất cả mọi người. Cả Temi và Kizzy đều hi vọng rằng một ngày nào đó, họ sẽ được ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp chứ không phải là sự kì thị vì khác biệt màu da.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Búp bê tình dục thường được coi như "người tình trong mơ" của nhiều...
Hành động cúi gập người để lễ bái vô tình khiến cô gái lộ hoàn toàn...
Những kiệt tác được hoàn thành từ đất của chàng trai khiến người...