Thứ Ba, ngày 20/02/2018 23:02 PM (GMT+7)

Cười: Lòng thối càng hét giá, càng có người mua

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ta phải nhân dịp này nâng giá, bán đắt lên. Thế là người tiêu dùng ngầm hiểu hàng của ta là hàng tươi mới, ta mới bán đắt như thế chứ.

   

Anh không thấy mấy hôm nay dư luận ồn ào lên vì bắt được bao nhiêu tấn lòng thối à? Ta phải nhân dịp này nâng giá, bán đắt lên. Thế là người tiêu dùng ngầm hiểu hàng của ta là hàng tươi mới, ta mới bán đắt như thế chứ. Nếu ta bán rẻ họ sẽ biết ngay hàng của ta ôi thiu bán tống bán tháo đi anh hiểu chưa?

Bà chủ cửa hàng lòng lợn tiết canh nói với người quản lý:

- Bắt đầu từ hôm nay anh bảo nhân viên thái lòng, thái dồi nhỏ và mỏng đi một ít, và tăng giá mỗi đĩa thêm năm ngàn đồng.

- Mình nhập lòng đã có mùi, lại để trong tủ lạnh lâu, tôi tưởng ta phải bán rẻ đi để thu hút khách, tiêu thụ cho nhanh chứ ạ.

- Anh không thấy mấy hôm nay dư luận ồn ào lên vì bắt được bao nhiêu tấn lòng thối à? Ta phải nhân dịp này nâng giá, bán đắt lên.

Thế là người tiêu dùng ngầm hiểu hàng của ta là hàng tươi mới, ta mới bán đắt như thế chứ. Nếu ta bán rẻ họ sẽ biết ngay hàng của ta ôi thiu bán tống bán tháo đi anh hiểu chưa?

- Bà chủ thật cao thủ.

Theo Làng Cười

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hãy thư giãn, nhìn vào bức ảnh và nói cho chúng tôi biết hình ảnh...
Cô chưa kịp nói hết câu… môi anh đã chạm vào môi cô. Anh hôn cô đầy...
Nước mắt cô lại tứa ra không thể kiểm soát, miệng vẫn lẩm bẩm những...