Thứ Năm, ngày 26/04/2018 15:02 PM (GMT+7)

Cười: Lòng thối càng hét giá, càng có người mua

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ta phải nhân dịp này nâng giá, bán đắt lên. Thế là người tiêu dùng ngầm hiểu hàng của ta là hàng tươi mới, ta mới bán đắt như thế chứ.

   

Anh không thấy mấy hôm nay dư luận ồn ào lên vì bắt được bao nhiêu tấn lòng thối à? Ta phải nhân dịp này nâng giá, bán đắt lên. Thế là người tiêu dùng ngầm hiểu hàng của ta là hàng tươi mới, ta mới bán đắt như thế chứ. Nếu ta bán rẻ họ sẽ biết ngay hàng của ta ôi thiu bán tống bán tháo đi anh hiểu chưa?

Bà chủ cửa hàng lòng lợn tiết canh nói với người quản lý:

- Bắt đầu từ hôm nay anh bảo nhân viên thái lòng, thái dồi nhỏ và mỏng đi một ít, và tăng giá mỗi đĩa thêm năm ngàn đồng.

- Mình nhập lòng đã có mùi, lại để trong tủ lạnh lâu, tôi tưởng ta phải bán rẻ đi để thu hút khách, tiêu thụ cho nhanh chứ ạ.

- Anh không thấy mấy hôm nay dư luận ồn ào lên vì bắt được bao nhiêu tấn lòng thối à? Ta phải nhân dịp này nâng giá, bán đắt lên.

Thế là người tiêu dùng ngầm hiểu hàng của ta là hàng tươi mới, ta mới bán đắt như thế chứ. Nếu ta bán rẻ họ sẽ biết ngay hàng của ta ôi thiu bán tống bán tháo đi anh hiểu chưa?

- Bà chủ thật cao thủ.

Theo Làng Cười

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Dân mạng không khỏi sốc trước hình ảnh quá khứ của hot girl bốc lửa...
Quan hệ với chồng, tôi không đạt được khoái cảm như xưa.