Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 05:12 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 06:20 AM (GMT+7)

Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, "nằm bát ăn bát vàng"

Cát tinh nhập mệnh nên người tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Ngọ là 5 con giáp tiền bạc rủng rỉnh nhất trong tháng 11, tháng 12/2019.

   

Tuổi Mão

 cuoi nam, 5 con giap nay chang khac gi trung so doc dac, "nam bat an bat vang" hinh anh 1

Do có Tam Hợp Quý Nhân phù hộ nên thời gian cuối năm cho dù là sự nghiệp, tình cảm hay tài vận của người tuổi Mão đều hết sức thuận lợi.

Đặc biệt thời gian tháng 11, tháng 12/2019, do có cát tinh “Tương Tinh” nhập mệnh nên một khi có cơ hội tốt thì cần nắm bắt ngay, như vậy thu nhập có thể tăng lên gấp ba, gấp bốn.

Tuổi Mùi

Thời gian tháng 11, tháng 12/2019, do có cát tinh “Thiên Ất” và “Tử Vi” soi chiếu nên sẽ có cơ hội tăng lương tăng thưởng nên thu nhập vô cùng ổn định và dồi dào.

Ngoài ra, còn có Dịch Mã Tài Tinh nhập mệnh nên sẽ nhận được vô số cơ hội phát tài, kiếm tiền. Cho dù là người làm công ăn lương hay người tự kinh doanh, làm ăn sẽ đều kiếm được số tiền nhiều gấp nhiều lần so với thời gian đầu năm.

Tuổi Thìn

 cuoi nam, 5 con giap nay chang khac gi trung so doc dac, "nam bat an bat vang" hinh anh 2

Thời gian tháng 11 và tháng 12/2019, do có cát tinh soi chiếu và thần Tài ưu ái nên vận thế của người tuổi Thìn khởi sắc.

Chính vì thế, con giáp này tạo được rất nhiều đột phá trong công việc và thu về những kết quả tốt nhất nên thu nhập tăng lên nhanh chóng. Con giáp này không phải đau đầu vì tiền nữa.

Tuổi Sửu

Thời gian tháng 11, tháng 12/2019, người tuổi Sửu do cung mệnh có cát tinh chấn tọa nên sẽ như cá gặp nước trong công việc, thu về không ít thành công rực rỡ trong sự nghiệp nên tiền bạc thu về rất nhiều tiền bạc.

Tuổi Ngọ

 cuoi nam, 5 con giap nay chang khac gi trung so doc dac, "nam bat an bat vang" hinh anh 3

Tháng 11, tháng 12 năm 2019, người tuổi Ngọ do có cát tinh nhập mệnh nên cho dù làm bất cứ việc gì cũng đều như ý, suôn sẻ. Con giáp này đi đến đâu và làm bất cứ việc gì cũng đều có quý nhân phù trợ và mang lại những cơ hội phát đại tài.

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến ThứK)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chắc hẳn khi nhìn miếng xà phòng này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến...
Một Youtuber sở hữu kênh có đến 8 triệu người đăng ký vừa thực hiện...
Bực tức vì sự vô lí của người yêu, Đông gọi cô bạn thân đi uống...