Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 14:21 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 28/05/2019 16:37 PM (GMT+7)

Cướp người yêu lịch lãm của bạn thân nhưng ngủ với anh ta một đêm tôi đã hãi hùng

Chưa đầy 3 tuần sau buổi tối định mệnh đó, mỗi lần gần gũi Phú tôi đều thấy sợ. Dần dà tôi rơi vào tình trạng khô hạn khiến mỗi lần “ân ái” càng thêm kinh khủng.

   

Tôi và Phú yêu nhau hơn 1 năm, tình yêu của chúng tôi không được lòng mọi người, vì yêu Phú tôi mất đồng nghiệp, bạn bè cả những người chị em tốt bụng từng 1 thời trên bến dưới thuyền với mình. Cũng bởi trong mắt nhiều người tôi là kẻ thứ 3 đáng ghét, nói cách khác là “tiểu tam” chen vào giữa Phú và người yêu cũ.

Phú và Thu khi đó là bạn thân của tôi, tôi quen Thu từ trước, sau này Thu yêu Phú chúng tôi gặp nhau nhiều lần rồi thân quen. Thu với Phú có tình yêu sinh viên rất đẹp, kéo dài tới cả lúc đi làm rồi ổn định cuộc sống. Hơn 6 năm làm người yêu, Phú chiều Thu như công chúa, nhìn cách anh đối xử với cô ấy tôi không ít lần chạnh lòng nghĩ tới bản thân. Tôi xinh đẹp hơn Thu, học giỏi hơn, công việc cũng tốt hơn nhưng được tình duyên lại có phần lận đận.

 cuop nguoi yeu lich lam cua ban than nhung ngu voi anh ta mot dem toi da hai hung hinh anh 1

Tôi xinh đẹp hơn Thu, học giỏi hơn, công việc cũng tốt hơn nhưng được tình duyên lại có phần lận đận. Ảnh minh họa.

Cho tới cách đây 2 năm tôi là Phú có cơ duyên làm cùng cơ quan, vì quen nhau từ trước nên lúc Phú tới tôi đã vô cùng vui mừng. Mỗi bữa trưa, tôi rủ Phú đi ăn cùng, chiều tối lại trà đá, cafe cùng anh em trong cơ quan. Tôi nhận ra Phú bên ngoài là con người khác, dù chơi với nhau lâu nhưng tôi không nhận ra là Phú có nhiều sở thích trùng hợp với tôi như cùng thích truyện trinh thám, cùng thích suy luận, cùng hay tưởng tượng về 1 chủ đề… Tôi dần thích Phú như vậy, nhưng âm thầm, không để ai hay.

Ngày Phú và Thu báo chuẩn bị tổ chức đám cưới, tôi vừa mừng cho bạn nhưng cũng buồn cho chính mình. Đêm đó, tôi gọi chị em đi uống rượu giải sầu. Trong cơn say, tôi gọi điện cho Phú nói hết nỗi lòng mình, nói cả những cảm nhận trước hay của tôi. Tôi trách Phú sao lại gặp Thu sớm như vậy, lẽ ra người phù hợp với Phú phải là tôi.

Hóa ra, Phú cũng thích tôi từ lâu nhưng vì mối quan hệ của Thu quá lâu anh không nỡ chia tay. Hơn nữa 2 người cũng đã về ra mắt nhà nhau không thể vì tôi mà làm như thế.

Mọi chuyện cứ như vậy trôi qua cho tới ngày Phú và Thu đi du lịch Đà Lạt về. Phú gọi thông báo anh và Thu đã chia tay, 2 người chia tay trong hòa bình, người đề nghị là Thu. Phú nói, Thu cảm nhận được tình cảm của tôi và Phú nên chủ động rút lui, chuyến đi Đà Lạt là quà chia tay của Thu dành cho anh.

Vậy là tôi và Phú thoải mái đến với nhau, ngay ngày hôm sau đã công khai cùng đồng nghiệp. Tôi đâu ngờ, chính hành động đó lại đẩy tôi vào tình huống khó xử như hôm nay.

 cuop nguoi yeu lich lam cua ban than nhung ngu voi anh ta mot dem toi da hai hung hinh anh 4

 Ảnh minh họa.

Yêu nhau 3 tháng tôi và Phú lần đầu làm chuyện ấy, vốn dĩ cả 2 chúng tôi đều là những người sống phóng khoáng, không quá coi trọng chuyện tình dục trước hay sau hôn nhân nhưng đêm đầu tiên đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Phú có xu hướng yêu mạnh bạo, trái với con người Phú ban ngày, khi trên giường anh thô thiển và không để ý tới cảm xúc của ai. Đỉnh điểm Phú phải “mạnh” mới cảm thấy thích. Chỉ 1 đêm mà tôi rời rạc cả người, tôi hãi hùng khi nghĩ tới cảnh của Thu 6 năm nay, càng hãi hùng khi tưởng tượng mình sẽ ở với người đàn ông này cả đời.

Chưa đầy 3 tuần sau buổi tối định mệnh đó, mỗi lần gần gũi Phú tôi đều thấy sợ. Dần dà tôi rơi vào tình trạng khô hạn khiến mỗi lần “ân ái” càng thêm kinh khủng. Thế nhưng, giờ đã lún quá sâu nếu chia tay chắc chắn tôi sẽ bị cười vào mặt, mà chẳng thể giải thích với ai chuyện tế nhị thế này. Tôi phải làm sao?

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Linh Linh (thoidaiplus)
Xem bình luận
Đừng vì sai lầm nhất thời mà trả giá cả cuộc đời. Hối hận chưa muộn bạn ơi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong mỗi khuôn hình mà Maya Miyagawa đứng phỏng vấn, hầu như ai...
Đêm hôm ấy, lần đầu tiên tôi dám dũng cảm nhìn lại mình thiếu điều...
Cố gắng hóp bụng để cài cúc quần, biểu cảm đáng yêu của cậu bé...