Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:34 PM (GMT+7)

Cứu sống chồng nhờ giác quan thứ sáu

authorNhư Nguyệt (Theo Mirror) Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Linh cảm đã mách bảo người phụ nữ này rằng chồng cô đang gặp nguy hiểm. Sau đó, cô đã kịp thời về nhà để cứu chồng đang bị mắc kẹt dưới gầm xe tải.

   

Scott Mayhew, 43 tuổi, sống tại bang Utah, Mỹ đang sửa chữa chiếc xe của mình thì không may trượt chân và ngã, ngay lập tức anh bị mắc kẹt dưới gầm xe. Scott đã la hét cầu cứu suốt nửa giờ, tuy vậy không một ai nghe thấy và tới giúp. Kiệt sức, anh đành nằm im và cầu nguyện cho vợ anh, chị Nicole có thể tan làm và về nhà sớm.

 cuu song chong nho giac quan thu sau hinh anh 1

Vợ chồng Nicole và Scott

 

Như có thần giao cách cảm, chị Nicole đang làm việc bỗng cảm thấy bồn chồn, không yên trong lòng. Chị có cảm giác chồng chị đang gặp rắc rối với một chiếc ô tô, đang rất cần chị về giải cứu. Chị vội vàng xin phép quản lý cho về sớm để kiểm tra cho yên tâm.

Cuối cùng, chị đã về tới nhà và kịp thời phát hiện chồng mình đang bị chiếc Ford Explorer SUV đè lên người. Lúc chị Nicole phát hiện ra, anh Scott đã gần như lịm đi và không thể thở được. Vợ anh đã vội gọi cho cứu thương đến để giải cứu cho chồng.

Khi được đưa đến bệnh viện, Scott đã bị gãy 6 cái xương sườn nhưng may mắn là tình trạng chưa đến mức nguy kịch. Anh bình phục rất nhanh và hiện tại đã hoàn toàn khỏe mạnh. Vợ chồng chị Nicole cho rằng đó chính là một phép màu trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, có một số người cho rằng chính sức mạnh tình yêu của họ đã làm nên điều kỳ diệu ấy.

Tag:  giac quan, cuu song, vo chong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...
Chú rể điển trai hát cực hay tặng cô dâu trong đám cưới khiến dân...