Thứ Tư, ngày 17/10/2018 23:20 PM (GMT+7)

Đắc tội với cả vợ và tình cũ, người chồng nhận "quả đắng" kinh hoàng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 23:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị vợ và bạn gái cũ bắt tay trả thù, người đàn ông này suýt mất mạng.

   

Theo thông tin đăng tải, một người đàn ông ở bang Hessen, Đức do tranh chấp tài chính với vợ cũ, suýt chút nữa đã phải bỏ mạng trong rừng. Được biết, trước đó người đàn ông này và vợ cũ không ngừng cãi vã. Mặc dù đã nhiều lần đàm phán thế nhưng, hai người vẫn không thể đi đến một thỏa thuận thống nhất.

Tuy vậy, người đàn ông vẫn không thể ngờ rằng, mình lại rơi vào nguy hiểm bởi âm mưu trả thù nham hiểm của vợ cũ và bạn gái cũ.

Uất hận bởi chồng cũ quá cứng rắn trong vấn đề phân chia tài sản, người vợ đã nảy sinh ý định trả thù. Khi biết chồng cũ có mối quan hệ bất hòa với bạn gái trước đó, người vợ đã tới hẳn nhà cô gái này để kích động và cùng lên kế hoạch trả thù.

 dac toi voi ca vo va tinh cu, nguoi chong nhan "qua dang" kinh hoang hinh anh 1

Anh chàng tội nghiệp bị vợ và tình cũ bắt tay trả thù (ảnh minh họa)

Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, hai người phụ nữ đã dồn tiền thuê 4 người đàn ông lực lưỡng, đến nhà bắt cóc người đàn ông kia. Họ dùng dây điện trói chặt chân tay anh ta, để hai người phụ nữ mặc sức đấm, đá, dọa nạt. 

Tiếp đó, người đàn ông bị lột sạch quần áo trên người và đưa đến một khu rừng hoang để chịu trận. Họ buộc anh ta phải chạy trốn trong vòng 100 tiếng đếm. 

Trong cái lạnh 6 độ C, người đàn ông ở truồng chạy bán mạng. Đến khi kiệt sức anh ta ngã xuống và trông đợi một phép màu xảy ra.

May mắn thay, khi tưởng chừng đã cầm chắc cái chết, người đàn ông được phát hiện bởi một người lái xe đi ngang qua. Nhờ người lái xe tốt bụng đưa đến bệnh viện mà anh được cứu sống. 

Mới đây, tòa án thành phố Frankfurt, bang Hessen đã xét xử vụ việc. Tại tòa, hai người phụ nữ cúi đầu nhận tội. Tuy nhiên, cả hai lại bao biện rằng họ chỉ muốn cho người đàn ông một bài học nhớ đời chứ không có ý định uy hiếp đến tính mạng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái xinh đẹp từng “gây bão” chương trình “Thương vụ bạc tỷ”.
Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...
Diễm My muốn quen người đàn ông từng trải và ngực bự.