Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 07:17 AM (GMT+7)

Đại diện Nga bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Hoàng Thùy bớt đối thủ "nặng ký"?

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 20/11/2019 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Nga mong muốn một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ như Miss Universe cần thông báo lịch trình, địa điểm tổ chức sớm để đại diện các quốc gia chuẩn bị kỹ lưỡng.

   

Mới đây, theo chuyên trang Missosology, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Nga đưa ra thông báo sẽ không cử đại diện tham gia Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Lý do đưa ra là phía Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới công bố thời gian và địa điểm tổ chức đêm chung kết quá muộn, đại diện quốc gia này không kịp để chuẩn bị.

 dai dien nga bo thi hoa hau hoan vu the gioi, hoang thuy bot doi thu "nang ky"? hinh anh 1

Hoa hậu Alina Sanko.

Được biết, đơn vị này ban đầu định cử Alina Sanko tham dự hai cuộc thi là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 tại Mỹ và Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh. Tuy nhiên, đêm chung kết hai cuộc thi lại diễn ra quá sát nhau là ngày 8/12 và 14/12. Phía đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Nga biết tin này cách đây một tháng vì vậy Alina Sanko không thể đi thi.

Giám đốc nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Nga cho biết thêm, Alina Sanko không kịp xin cấp visa sang Mỹ để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Qua sự việc này, người này bày tỏ mong muốn một sự kiện lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nên lên kế hoạch và lịch trình thi rõ ràng, sớm hơn để đại diện các quốc gia có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt.

Như vậy, Alina Sanko chỉ đại diện Nga chinh chiến tại Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh. Đại diện Việt Nam đến với cuộc thi này là Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ngày 19/11, cô đã chính thức lên đường sang Anh, thực hiện trọng trách quan trọng của một đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Việc Hoa hậu Alina Sanko bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đồng nghĩa với việc Á hậu Hoàng Thùy đã bớt đi một đối thủ "nặng ký".

 dai dien nga bo thi hoa hau hoan vu the gioi, hoang thuy bot doi thu "nang ky"? hinh anh 2

Hoa hậu Alina Sanko sở hữu vóc dáng bốc lửa.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi đọc được thông báo mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Nga. Bởi Alina Sanko sở hữu thân hình và nhan sắc quyến rũ. Cô được đánh giá là một người đẹp đáng gờm tại các cuộc thi nhan sắc. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng không quên trách móc phía Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã thông báo thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi quá muộn.

Theo dự kiến, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay chỉ kéo dài khoảng 1 tuần. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 8/12. Hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy đang gấp rút chuẩn bị tất cả mọi thứ trước khi lên đường sang Mỹ, chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp uy tín này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình trạng "ế" của bạn có thực sự đáng báo động hay không, hãy tìm...
Rất nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy hình ảnh căn hộ trước và...
Ngay khi hot girl nóng bỏng buông lỏng cảnh giác, hai con đười ươi...