Thứ Năm, ngày 19/04/2018 19:13 PM (GMT+7)

Đại hội sách cũ Hà Nội sẽ có giá 10.000-15.000 đồng

authorHồng Vân Thứ Hai, ngày 24/08/2015 17:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Đại hội, độc giả sẽ có cơ hội tìm được nhiều đầu sách hay, sách quý với các thể loại đa dạng

   

Vào ngày 29-30/8/2015 tới, tại 176 Thái Hà, Đống Đa (Hà Nội) sẽ diễn ra Đại hội sách cũ Hà Nội 2015. Hội sách sẽ có 20 gian hàng với sự tham gia của 12 đơn vị/ cá nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và trao đổi sách cũ.

 dai hoi sach cu ha noi se co gia 10.000-15.000 dong hinh anh 1

Trong khuôn khổ Đại hội sách cũ Hà Nội lần 3 sẽ có khu triển lãm các cuốn sách quý hiếm

Tại Đại hội sách cũ lần thứ 3 này, Công ty sách Alpha, Sách vì dân, sách cũ Chiến sẽ dành 2,000 cuốn sách để tặng độc giả đến tham gia hội sách. Cụ thể, 30 độc giả đầu tiên tham gia hội sách mỗi ngày sẽ được tặng phiếu tặng sách ngay tại lối vào của hội sách. Tiếp đó, độc giả có đơn hàng từ 100,000đ trở lên sẽ được gian hàng tặng phiếu tặng sách để nhận sách tặng tại quầy quà tặng. 

Tại Đại hội, độc giả sẽ có cơ hội tìm được nhiều đầu sách hay, sách quý với các thể loại đa dạng: văn học, ngoại văn, lịch sử, địa lý, y học, kinh tế, giáo dục… với các chương trình bán hàng hấp dẫn: đồng giá 10-15,000 đồng…

Trong khuôn khổ Đại hội sách cũ Hà Nội lần 3 sẽ có khu triển lãm các cuốn sách quý hiếm như:  Oxford- Advanced Learner’s Encyclopedic Dictionary, The oxford Ilustrated Dictionary (1975), The oxford Dictionary of English Etymology,  Từ điển Pháp Việt phổ thông (Tác giả Đào Văn Tập, Nhà sách Vĩnh Bảo Sài gòn); Pháp Việt từ điển – chú thêm chữ Hán(Tác giả Đào Duy Anh, NXB Minh Tân Paris); Anh Việt từ điển (Tác giả Nguyễn Văn Khôn, Nhà sách Khai Trí).

Đặc biệt, tại Đại hội sách cũ lần thứ ba này, lần đầu tiên ban tổ chức sẽ trở thành cầu nối thu thập nhu cầu tìm sách cũ của độc giả với các nhà sách cũ. Độc giả có nhu cầu tìm sách sẽ điền vào form thông tin do Ban tổ chức cung cấp, tiếp đó Ban tổ chức sẽ chuyển yêu cầu của độc giả cho nhà sách xử lý. Về lâu dài, khi kênh thông tin riêng của Đại hội sách cũ được thành lập, độc giả có liên lạc để trao đổi nhu cầu, trao đổi sách cho nhau.    

Đại hội sẽ tiếp tục đem đến một không gian văn hóa, kết nối các độc giả yêu sách cũ và kinh doanh sách cũ trong cả nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngồi lên người khách hàng theo đúng nghĩa đen, cô gái khổng lồ dễ...
Tư thế tạo dáng của nhóm nam nữ sinh bị chỉ trích dữ dội.
Không ít người cho rằng thời nay cả nam và nữ đều có khả năng ngoại...