Thứ Tư, ngày 13/11/2019 07:11 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ clip ông bố trẻ tát liên tiếp vào mặt con trai

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 17/10/2019 17:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì bức xúc trước hành vi tát liên tiếp vào mặt cậu con trai của một ông bố trong clip, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tặng 20 triệu đồng cho ai dám làm điều tương tự với ông bố này.

   

Mới đây, cộng đồng mạng bức xúc khi theo dõi một đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố trẻ trong tình trạng say xỉn liên tục mắng nhiếc và tát vào mặt con trai. Trong clip, người đàn ông này cho rằng do con trai hư nên phải dạy dỗ bằng cách này.

Chứng kiến cảnh chồng say xỉn đánh đập con không thương tiếc, người vợ dù đau lòng nhưng không thể làm gì khác ngoài việc nhờ hàng xóm sang khuyên ngăn. Người hàng xóm qua nhà và cố gắng đưa cậu bé rời khỏi hành vi bạo lực của người bố say xỉn nhưng không được. Người đàn ông này giữ chặt con trai, vừa tát mạnh vừa hỏi: “Mày con ai? Ai bênh mày?”. Cậu bé càng khóc, “máu điên” của ông bố càng tăng.

 dam vinh hung phan no clip ong bo tre tat lien tiep vao mat con trai hinh anh 1

Theo lời nói của người có mặt trong đoạn clip, ông bố trẻ này uống say rồi về nổi cơn ghen tuông vô cớ. Người đàn ông này nghĩ rằng cậu bé không phải con trai mình và liên tục đánh đập để giải tỏa cơn giận dữ.

Trước sự ghen tuông mù quáng và cách dạy con theo hướng bạo lực của ông bố trong clip, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ. Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể không lên tiếng khi xem được hành vi sai trái, bạo lực của người đàn ông này qua đoạn clip. Nam ca sĩ cho rằng, ông bố trẻ là một trong những kẻ vô lương tâm, độc ác, máu lạnh, cần phải cách ly, loại trừ khỏi xã hội trước khi hắn bị pháp luật trừng trị.

 dam vinh hung phan no clip ong bo tre tat lien tiep vao mat con trai hinh anh 2

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tặng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng cho ai tát vào mặt người đàn ông trong clip liên tục giống như cách người này đánh cậu con trai. Điều kiện Đàm Vĩnh Hưng đưa ra cho người được 20 triệu đồng là phải quay clip và gửi về cho mình.

“Cần phải cách ly, loại trừ những kẻ vô lương tâm, độc ác, bạo hành trẻ em một cách máu lạnh như thế này ra khỏi xã hội này trước khi pháp luật trừng trị nó. Rất mong các hiệp sỹ, anh em giang hồ cho thằng này nếm mùi của những cái tát liên tục vô bản mặt của nó giúp tôi. Mọi người hãy share mạnh mẽ để kẻ ác này phải trả giá nhanh nhất, nếu không nó sẽ còn hành hạ thằng bé nữa. Tôi muốn treo giải thưởng 20 triệu uống cà phê chơi cho ai tát vô mặt nó liên tục y chang như vậy! (Nhớ quay clip nhen)”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

 dam vinh hung phan no clip ong bo tre tat lien tiep vao mat con trai hinh anh 3

Ở bên dưới bài viết, cư dân mạng thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng về sự vụ trên. Không ít cư dân mạng kêu gọi mọi người tìm kiếm danh tính của người đàn ông bạo hành con nhỏ trong clip để “dạy dỗ cẩn thận”: “Kể cả anh Hưng không treo thưởng thì mọi người cũng sẽ phải tìm ra người này. Quá bức xúc!”, “Không thể chấp nhận được hành vi này”, “Rượu bia làm thú tính con người nổi lên thật kinh khủng”...

 dam vinh hung phan no clip ong bo tre tat lien tiep vao mat con trai hinh anh 4

 dam vinh hung phan no clip ong bo tre tat lien tiep vao mat con trai hinh anh 5

Cư dân mạng phẫn nộ trước hành vi bạo hành con trai của ông bố trẻ và ủng hộ hành động của Đàm Vĩnh Hưng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình tôi tuy không phải là giàu có đại gia nhưng cũng thuộc...
Hari Won khiến khán giả "mắt chữ a miệng chữ o" vì thản nhiên… bóc...
Mặc dù cô đã ngay lập tức chỉnh đốn lại trang phục, thế nhưng giây...