Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 13:25 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng sang Thái Lan gặp Hương Giang Idol nhận lời gửi gắm?

authorHà My Thứ Ba, ngày 13/03/2018 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện bên cạnh Hương Giang Idol tại Thái Lan, anh cho biết sẽ thực hiện "lời gửi gắm" của người đẹp.

   

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh và Hương Giang Idol tay trong tay thân thiết tại Thái Lan gây sự chú ý của nhiều người. Được biết hiện tại Mr.Đàm cũng đang có mặt tại Bangkok trong một chuyến du lịch cá nhân, anh đã tranh thủ tìm gặp đàn em thân thiết Hương Giang tại đây.

 dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 1

Mặc dù không rõ mặt nhưng ai cũng có thể nhận ra Hương Giang Idol đang tay trong tay với Đàm Vĩnh Hưng.

"Người con gái bí ẩn xoay lưng lại trong hình trong hình là ai??

Khi mà Mr Đàm đang ở Bangkok?

Nàng vẫn " đời " như hôm nào! Ui! Anh ở đâu?

Em phi tới! 

Nhớ Anh!

Đọc nhiu đó thôi cũng cảm thấy zui rồi! Lúc ôm bả còn huyên thuyên với cái giọng cao vút  em có biết đó cũng là điểm CỘNG rất to của em trong cuộc thi này không gái Nguyễn Hương Giang?)

Ôi hôm đó suýt ngất anh ạ! Sướng lắm! 

Nghe đọc tên mà lạnh hết cả người ý! Hihi 

Nói thiệt là anh đã quên mất bé Hương Giang ca sĩ mọi khi rồi.. Chỉ thấy hình ảnh hoa hậu quốc tế thôi! Tự nhiên anh cũng khác... Quyết định mua bộ này lúc 7h tối thay để gặp em! Chứ cả ngày nay mặc quần short cả ngày ở ngoài đường có về khách sạn đâu ! Anh sẽ lo những thứ em nhờ và dặn dò anh mấy ngày nay.... Yên tâm lượn tiếp đi cô!". - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

 dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 2

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Chia sẻ của Mr. Đàm ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều fan hâm mộ, nhiều người cho rằng tình cảm giữa anh và Hương Giang Idol thực sự đáng trân quí.

Trước đó, trong một chia sẻ khác, ông hoàng nhạc Việt cho biết Hương Giang còn hỏi mình rằng chiến thắng của mình có làm nên lịch sử hay không?. Mr Đàm không trả lời nhưng tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ nước nhà trong những ngày qua đã có thể khẳng định rằng Hương Giang làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt mà cộng đồng LGBT bằng chính nỗ lực và sự cố gắng vượt bậc của mình.

 dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 3

Hiện tại Hương Giang Idol chưa thể về Việt Nam.

Hiện tại Hương Giang Idol vẫn đang ở lại Thái Lan để hoàn thiện nốt những công việc của tân Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 rồi mới có thể về Việt Nam trong vòng tay người hâm mộ, gia đình và bạn bè.

dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 4dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 4dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 4dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 4dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 4dam vinh hung sang thai lan gap huong giang idol nhan loi gui gam? hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Nữ cổ động viên với nụ cười rạng rỡ tạo dáng chụp ảnh trước giờ...
Với sự xuất sắc trên sân cỏ, Quế Ngọc Hải và Quang Hải đã chinh...