Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 22:42 PM (GMT+7)

Dân chơi số 1 Instagram đã bị thu phục bởi cô gái sexy này!

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Hai, ngày 24/07/2017 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Ông hoàng Instagram" chính thức lên tiếng, mình đã bị cô gái này "đánh cắp" trái tim.

   

Trước khi nói về cô mẫu trẻ đã thuần hóa "ông hoàng Instagram" - Dan Bilzerian, cần phải nhắc lại quá khứ 'lừng lẫy" của người đàn ông 37 tuổi, người được mệnh danh là "dân chơi số 1 Instagram" này.

Theo tìm hiểu, Dan Bilzerian được mệnh danh là dân chơi bậc nhất trên mạng xã hội Instagram do lối sống cực kỳ ngông cuồng và xa xỉ của mình. Người đàn ông này sở hữu nhiều siêu xe, máy bay tư nhân, bất động sản và tất nhiên, với khối tài sản khổng lồ như thế, bên cạnh Dan luôn có những cô gái vô cùng nóng bỏng, gợi cảm.

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 1

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, Dan Bilzerian rất thích khoe khoang những hình ảnh trụy lạc của mình trên mạng xã hội. Anh đã từng gây choáng váng với thành tích ngủ với 17 cô gái/tuần. 

Thế nhưng, mới đây "ông hoàng Instagram" cho biết, mình đã có bạn gái và cô gái này thực sự đã "đánh cắp" trái tim của anh.

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 2

Cô tên là Sofia Bevarly, một người mẫu gợi cảm có tiếng. Hai người gặp nhau trong hoàn cảnh không hề lãng mạn nhưng rất đặc biệt: ngay trong hôm gặp gỡ, Dan đã "trèo lên giường" của 3 cô gái khác.

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 3

Trước đây, ngay cả khi có bạn gái, Dan vẫn thản nhiên quan hệ thể xác với những người đẹp khác, không hề bận tâm đến cảm xúc của người yêu. 

Thế nhưng khi gặp gỡ và hẹn hò Sofia, anh nảy sinh ý nghĩ phải ổn định cuộc sống. Theo Dan, sau khi nói chuyện, và tiếp xúc với Sofia, anh thấy cô hoàn toàn không giống những cô gái khác. Cô xinh đẹp, nóng bỏng nhưng rất thông minh, hài hước. Bằng cách nào đó, họ đến với nhau rất tự nhiên.

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 4

Trước đây, trên Instagram của Dan hầu hết là những hình ảnh máy bay phản lực tư nhân, du thuyền, siêu xe, hình ảnh ngông cuồng của các bữa tiệc bên các cô gái... Hiện tại, những hình ảnh đó dần dần bị thay thế bởi loạt ảnh ngọt ngào của Dan và Sofia trong những chuyến du lịch.

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 5

Mọi người đều vô cùng ngạc nhiên khi Dan duy trì mối quan hệ yêu đương 1 - 1. Sau đó, anh giải thích rằng, những cô gái khác không thể khơi dậy được sự quan tâm của anh nhưng Sofia thì khác, cô khiến ảnh cảm nhận được niềm vui lớn khi bên cạnh.

Không biết "ông hoàng Instagram" sẽ "cam phận làm trai ngoan" được bao lâu nhưng những fan hâm mộ trung thành của Dan vẫn chúc phúc cho anh.

Xem thêm một số hình ảnh khác của Sofia Bevarly - bạn gái "dân chơi số 1 Instagram" Dan Bilzerian: 

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 6

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 7

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 8 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 9

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 10

 dan choi só 1 instagram da bi thu phuc boi co gai sexy nay! hinh anh 11

Hình ảnh gợi cảm của bạn gái "ông hoàng Instagram". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở...
Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69...
Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...