Thứ Hai, ngày 21/01/2019 02:18 AM (GMT+7)

Dân mạng động viên cô gái mặc áo mưa, nằm lăn dưới đất vì thất tình

authorP.M.T (th) Thứ Tư, ngày 26/07/2017 07:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh cô gái ngay lập tức nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng.

   

Mới đây trên một trang mạng xã hội lớn của giới trẻ, một facebooker có tên Đ.T đã chia sẻ một hình ảnh của chính mình, cô gái đang mặc chiếc áo mưa chấm bi, tóc tai xõa xượi nằm dưới nền nhà. Theo như chia sẻ của chính chủ, thì do thất tình nên cô đã uống rượu say, đi trời mưa về chẳng buồn cởi áo mưa mà nằm "thẳng cẳng" ra nền nhà.

 dan mang dong vien co gai mac ao mua, nam lan duoi dat vi that tinh hinh anh 1

Hình ảnh của cô gái trẻ thất tình khiến cho nhiều người đồng cảm.

Đ.T tâm sự: "Không nghĩ thất tình nó khổ thế này đâu, là con gái mạnh mẽ đến đâu thì lúc chia tay đều yếu đuối như nhau hết".

Ngay lập tức chia sẻ của cô gái nhận được nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên cô gái cần mạnh mẽ lên và nhìn vào phía trước chứ không nên cứ gặm nhấm quá khứ làm gì.

Facebooker Zuri Nguyễn chia sẻ: "Lúc tôi thất tình ban ngày thì bình thường vui vẻ như nó không ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi! Chỉ khi tối ngủ thì buồn vật vã! Kỳ ấy giảm 5kg. Đúng là giảm cân 3 năm k bằng thất tình 1 tháng mà!".

"Tôi thì lại nhịn ăn, cứ ở trong phòng đóng cửa lại khóc thôi. Khóc chán lại ngủ, ngủ dậy lại khóc cứ thế một tuần thì đi ra khỏi nhà và trở lại cuộc sống như bình thường. Quá khứ hãy cứ để nó là kỷ niệm, mình sống vì tương lai mà". Bạn T.N chia sẻ kinh nghiệm "thất tình".

 dan mang dong vien co gai mac ao mua, nam lan duoi dat vi that tinh hinh anh 2

Cô gái xinh đẹp, chủ nhân của bức ảnh chụp mặc áo mưa nằm trên nền nhà vì thất tình.

Nhiều người lại động viên Đ.T hãy sớm đi tìm một tình yêu mới, vì đấy chính là cách nhanh nhất để quên đi người cũ. Cư dân mạng còn không quên chia sẻ những bức ảnh của bản thân khi "thất tình" cũng ở trong tình trạng "chán không buồn chết".

 dan mang dong vien co gai mac ao mua, nam lan duoi dat vi that tinh hinh anh 3

Hình ảnh được bạn P.T chia sẻ khi bạn thất tình, cũng nằm dưới đất vì say.

Có lẽ việc chia sẻ những hình ảnh khi đang buồn như thế này sẽ giúp các bạn trẻ giải tỏa được tâm lý, không còn tâm trạng buồn, chán nản vì tình yêu không trọn vẹn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...
Diện bikini hai mảnh, cô gái đứng dưới nước phục vụ đồ ăn khiến dân...
Gần ngày cưới, Vân Anh mới biết chồng là tổng giám đốc của công ty...