Thứ Năm, ngày 24/01/2019 16:11 PM (GMT+7)

Dàn mỹ nữ rủ nhau tập yoga dưới nước giữa trời đông

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Hai, ngày 04/01/2016 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù trời mùa đông rất lạnh nhưng dàn mỹ nữ này vẫn diện bikini, thực hiện những động tác Yoga dưới làn nước buốt.

   

Mới đây, ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý của người dân cũng như các phương tiện truyền thông địa phương. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 1

Đó là sự kiện mặc bikini tập yoga dưới làn nước buốt lạnh của dàn mỹ nữ trẻ trung xinh đẹp. Hơn 10 cô gái trẻ diện những bộ bikini rực rỡ sắc màu cùng xuống nước và tập yoga khoe vẻ đẹp khỏe mạnh, quyến rũ của mình. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 2

Được biết, mục đích của sự kiện này là muốn tuyên truyền tác dụng, lợi ích của việc tập yoga nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 3

Không phân biệt già trẻ, lớn bé, chỉ cần chăm chỉ thường xuyên luyện tập yoga sẽ rất có ích cho sức khỏe. Không những cơ thể dẻo dai hơn, hoạt động linh hoạt hơn mà cơ thể cũng ít phát sinh bệnh tật. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 4

Cũng giống như các cô gái trẻ, mặc dù nhiệt độ ngoài trời rất lạnh nhưng nhờ việc luyện tập yoga thường xuyên mà ngay cả khi diện bikini, tập yoga dưới nước trong thời tiết mùa đông, các cô vẫn hoàn toàn thoải mái, vui vẻ. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 5

Lúc đầu, hoạt động tập yoga dưới nước chỉ có dàn mỹ nữ tham gia nhưng sau đó, một số người cũng cảm thấy hứng thú và cởi áo xuống nước nhập hội. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 6

Đặc biệt là cánh đàn ông, khi thấy có dàn mỹ nữ ăn mặc mát mẻ, sẵn sàng hướng dẫn những động tác yoga có lợi cho sức khỏe đã không ngần ngại tham gia hoạt động. 

 dan my nu ru nhau tap yoga duoi nuoc giua troi dong hinh anh 7

Sau khi thông tin và hình ảnh về sự kiện này được đăng tải, đã gây ra những phản ứng trái chiều. Một số ủng hộ hoạt động này, số khác ngược lại, chỉ trích các cô gái bề nổi là tuyên truyền yoga nâng cao sức khỏe nhưng thực chất chỉ là một chiêu trò lôi kéo sự chú ý, mục đích hướng tới là cái khác. 

Nhiều người còn có phản ứng tiêu cực, coi hoạt động này là lố lăng, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc, làm ô uế yoga chân chính. 

Tag:  yoga, phản cảm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Tối nay, tuyển Việt Nam sẽ chính thức đối đầu Nhật Bản tại tứ kết...
Thời gian gần đây, hot girl Mẫn Tiên - một thành viên trong "bộ ba...