Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:11 AM (GMT+7)

Đàn ông nghĩ gì khi nhìn áo ngực của phụ nữ?

authorThái Hòa (Theo ID) Thứ Năm, ngày 06/08/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi nhìn vào từng kiểu áo ngực, phái mạnh có thể đưa ra những nhận xét về tính cách những cô gái đang mặc chúng.

   

Phụ nữ nên mặc những gì họ cảm thấy thích hợp, bất kể người khác giới nghĩ gì về nó. Nhưng đôi khi, môt chiếc áo ngực của các nàng cũng có thể khiến phái mày râu xao xuyến hoặc suy nghĩ về điều gì đó. Từ chiếc áo đó, họ có thể đưa ra suy đoán về con người nàng.

Áo ngực cup demi

Đây là loại áo ngực có gọng, có đường viền cup ôm lấy nửa bầu ngực. Nó phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Nó cũng như ngầm nói với người đàn ông rằng cô gái đang mặc kiểu áo này là người không ồn ào, sống thực tế, không mơ mộng.

 dan ong nghi gi khi nhin ao nguc cua phu nu? hinh anh 1

Áo ngực màu nude

Cô ấy rất thực dụng và thực tế. Cô ấy không cần bất kỳ điều gì thể hiện sự quan trọng nhưng sáo rỗng, chỉ cần một cái gì đó để đảm bảo rằng cô ấy trông tuyệt vời.

Mềm mại và xuyên thấu

Đây là một chiếc áo ngực dành cho người phụ nữ một mặt rất chuyên nghiệp, nhưng mặt khác cô lại không nhớ một chút nào tới việc giải trí sau khi làm việc căng thẳng. Nàng ấy giống như một thức uống vô hại với các đồng nghiệp, chỉ quan tâm tới công việc.

Kiểu áo ren

Cô ấy muốn bước ra khỏi phạm vi thoải mái, an toàn của mình nhưng dường như cô ấy không muốn thừa nhận nó. Cô ấy có thể là người tò mò nhưng nhút nhát trong chuyện ấy, giống như một quả "bom sex" ngầm vậy.

Kiểu áo phong cách boho

Cô nàng mặc kiểu áo này sẽ nghĩ rằng mình trở nên sắc sảo với những hoa văn trên nền tối, nhưng những đường ren cắt cạnh như muốn nói với người đàn ông rằng, bên trong con người cô chỉ là một cô gái nữ tính.

 dan ong nghi gi khi nhin ao nguc cua phu nu? hinh anh 2

Áo ngực không gọng

Những chiếc áo ngực khỏe khoắn này tạo sự thoải mái, đơn giản cho người mặc. Chúng cũng nói lên điều đó về con người cô gái.

Áo ngực ren không gọng

Người đàn ông có thể thấy rằng, cô gái mặc kiểu áo này khá gợi cảm và cô nàng tự biết rõ điều đó.

Áo ngực có móc cài ở phía trước

Đây là cô gái đánh giá cao sự tiện lợi và luôn đặt nó lên trên mọi thứ khác. Bởi vì áo ngực của cô cũng dễ dàng mở và móc lại.  

 dan ong nghi gi khi nhin ao nguc cua phu nu? hinh anh 3

Áo ngực quây

Cô nàng này luôn sẵn sàng thử bất cứ điều gì mới mẻ. Cô là kiểu người thú vị và thích phiêu lưu mạo hiểm. Tuy nhiên, cô nàng cũng có giới hạn an toàn của mình. Cô có thể cởi bỏ các dây đai, nhưng nhất quyết không cởi bỏ áo ngực đâu nhé!

Áo nâng ngực

Các cô gái mặc áo nâng ngực thích được ở trong sự kiểm soát. Họ cũng táo bạo khi tiến tới và tán tỉnh người khác cũng như không ngần ngại thể hiện rõ những tính cách này trước mặt đám đông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...
Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...