Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 17:26 PM (GMT+7)

Đang làm việc, hơn 50 công nhân bị ngộ độc khí NH3

authorCao Thuyên Thứ Hai, ngày 25/05/2015 20:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 25.5, khoảng hơn 50 công nhân Công ty Asia Garment Manufacture tại Đồng Nai được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

   

Công nhân Công ty Asia Garment Manufacture cho biết, khoảng 15 giờ 30 ngày 25.5, nhiều công nhân đang làm việc tại công ty thì thấy mùi hôi rất khó chịu bốc lên. Sau đó, hàng loạt công nhân cảm thấy chóng mặt nên bỏ chạy ra ngoài.

 dang lam viec, hon 50 cong nhan bi ngo doc khi nh3 hinh anh 1

 

Hình cấp cứu công nhân bị ngộ độc

Tuy nhiên, khi số người này chạy ra đến cầu thang thì bắt đầu xảy ra hiện tượng xỉu, trong đó một số người nặng hơn đã bị co giật.

Lãnh đạo Công ty trên đã xử lý đưa người bị nặng và các bà bầu đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong khi đó, số người còn lại bị nhẹ hơn chạy ra khỏi công ty để tránh mùi.

Một công nhân cho biết: ''Do mùi hôi không chịu được nên chúng tôi bỏ ra ngoài, nhưng tới đâu cũng thấy nồng nặc mùi. Một số công nhân khác khoẻ hơn đã ở lại công ty nhưng sau đó lại bị xỉu và tiếp tục được đưa đến bệnh viện.

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết: "Các công nhân này có biểu hiện của ngộ độc khí NH3, là dạng ngộ độc thần kinh có biểu hiện co giật. Sau khi các nạn nhân nhập viện và được các bác sĩ cho thở ôxy, xử lý co giật, truyền dịch, trấn an tinh thần... Đến tối cùng ngày, các công nhân bị ngộ độc đã qua cơn nguy kịch."

Ông Nguyễn Thành Trí-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã đến bệnh viện để động viên tinh thần các công nhân. 

Hiện ngành chức năng đang điều tra, xử lý vụ ngộ độc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi "lên đỉnh", bộ phận sinh dục và não nam giới tạo ra sự kết hợp...
Dung không hề hay biết về sự "nổi tiếng" của mình trên MXH. Đến tận...
Hai thanh niên cùng uốn éo trên mặt nước để troll nhau khiến người...