Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:47 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 10:31 AM (GMT+7)

Đấng mày râu và 8 dấu hiệu kì lạ của "cậu nhỏ"

Hầu hết đàn ông không quan sát bộ phận sinh dục của mình đủ để biết thế nào gọi là bình thường".Hãy chịu khó quan sát khu vực phía dưới dây thắt lưng của bạn.

   

James Cummings, trưởng khoa tiết niệu tại Đại học Nam Alabama (Mỹ) cho biết.

Nhỏ giọt sau khi bạn đã "khóa vòi"

Bạn có để ý thấy vòi bơm xăng luôn nhỏ lại vài giọt sau khi bạn đã ngắt vòi không? “Cậu bé” của bạn cũng có thiết kế tương tự. Cơ vòng cho việc đóng niệu đạo nằm khoảng 20,3 cm từ đầu dương vật, do đó một số ít nước tiểu luôn luôn bị kẹt lại ở phía trước nó, Irving J Fishman, một bác sĩ tiết niệu tại trường Y khoa Baylor ở Mỹ cho biết.

Theo tiến sĩ Fishman: “Một chút áp lực lên phía sau có thể giúp bạn tránh những giọt nước tiểu sót lại, hoặc bạn có thể sử dụng một kỹ thuật gọi là vắt sữa niệu đạo. Đơn giản chỉ cần rà ngón tay dọc theo mặt dưới của dương vật để “vắt” số chất lỏng còn lại.

Xuất tinh khi bạn tập bench press

Khi bạn làm co cơ ở vùng xương chậu, chúng gây áp lực lên tuyến tiền liệt và túi tinh và có thể ép ra một số tinh dịch. Cách dễ nhất để tránh tình trạng này? "Hãy làm sao để xuất tinh thường xuyên hơn," Tiến sĩ Laurence Levine, giáo sư về tiết niệu tại Trung tâm Y tế Rush-Presbyterian-St. Luke, Chicago cho biết.

Rò rỉ trong màn dạo đầu

Khi bị kích thích, tuyến Cowper (nằm tại gốc của dương vật) tạo ra một chất lỏng bôi trơn và khử axit niệu đạo để tinh dịch có thể thông qua. Thời gian cương càng lâu, thì bạn càng sản xuất nhiều sản phẩm tiền “cương dương” này. Và nó có thể chứa tinh trùng, do đó biện pháp tránh thai kiểu xuất tinh ngoài hoàn toàn thất bại.

Xoắn

Giống như món đồ chơi bằng nhựa, cơ thể bạn được làm từ hai nửa hàn lại với nhau. (Ví dụ ở bìu). Hai bên phát triển với tốc độ hơi khác nhau trước khi bạn được sinh ra và cho thấy một dấu hiệu: "cậu nhỏ" bị xoắn nhẹ. Nó được gọi là dương vật xoắn, và hầu như tất cả mọi người đều có ở mức độ nhẹ", tiến sĩ Cummings cho hay.

Nó hoàn toàn vô hại, trừ khi “cậu bé” xoắn hơn 90 độ. Trong trường hợp đó, hãy đến gặp bác sĩ tiết niệu, nó có thể gây ra các vấn đề cương cứng về sau. Một điều cần biết là: dương vật luôn luôn xoắn ngược chiều kim đồng hồ và không ai biết lý do tại sao.

Nó có thể có màu hồng, tím hoặc xanh

"Phần da trên đầu “cậu bé” mỏng hơn so với trên thân, do đó, nó thay đổi màu sắc một cách dễ dàng theo lưu lượng máu", tiến sĩ Levine nói. Tuy nhiên, màu đỏ tươi, đặc biệt là nếu đi kèm với ngứa hoặc đau - là một triệu chứng của nhiễm trùng hoặc phản ứng dị ứng (có thể với bao cao su). Màu đen có nghĩa là lưu lượng máu của bạn đã có vấn đề, cần đến bệnh viện.

Cương không lý do

“Cương cứng không mong muốn thường xảy ra khi bạn bị kích thích tình dục trong vô thức", tiến sĩ Cummings cho biết. Ví dụ, mùi nước hoa của người phụ nữ xa lạ giống với loại nước hoa bạn gái cũ hay dùng làm kích thích bộ não gợi lại tín hiệu đã lâu không hoạt động. Sau tuổi 30, hiện tượng này giảm dần.

Khi cương cứng, “cậu bé” cong giống quả chuối

Rất bình thường. Trên thực tế, một “cậu bé” thẳng là khá hiếm. Nếu của bạn bị cong 30 độ hoặc ít hơn (như một quả chuối) sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn. Nhưng nếu bạn bị cong quá nghiêm trọng hoặc nếu giao hợp bị đau, bạn đang nằm trong số 2% những người đàn ông mắc bệnh Peyronie - dương vật bị cong. Một bác sĩ tiết niệu có thể kê toa thuốc hoặc phẫu thuật để nó thẳng ra trở lại, tiến sĩ Levine nói.

Co lại khi ướt

Điều này xảy ra vì cơ dương vật co lại khi đang lạnh, tiến sĩ Levine nói. Hành động kéo nhẹ nhàng có thể giúp nới lỏng các cơ bắp và phục hồi một số chiều dài bình thường của bạn, nhưng hãy hành động kín đáo, hoặc nếu không cô ấy sẽ nghĩ thích “bơi” một mình.

Theo Đàn ông Online (Theo Đàn ông Online)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...
MC Quyền Linh - Cát Tường nhiều lần đánh giá, Đan Phượng là cô gái...
Không màng đến hình tượng nóng bỏng, người phụ nữ đã lên chức bà đã...