Thứ Hai, ngày 27/01/2020 20:24 PM (GMT+7)

Danh ca Tuấn Ngọc dời liveshow, tạm ngưng hát một thời gian vì lý do bất ngờ

authorM.T Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Danh ca Tuấn Ngọc sẽ trở về Mỹ trong tuần tới, sau khi tạm dời liveshow dự kiến diễn ra ngày 1/1/2020.

   

Mới đây, đơn vị tổ chức liveshow In the Spotlight: Live concert Icon của Tuấn Ngọc vừa công bố phải dời liveshow vì sức khỏe của nam danh ca không tốt. Đây là một sự việc ngoài dự kiến bởi toàn bộ vé của đêm diễn tại Nhà hát lớn (Hà Nội) vào ngày 1/1/2020 đã được đặt hết trong vòng một ngày.

Trên trang cá nhân, bà Mỹ Trang - đại diện ban tổ chức chương trình, cho biết: “Cách đây ba ngày, ê kíp In the Spotlight đã nghe tin không hay về việc anh Tuấn Ngọc bị ốm. Cả ê kíp đã nín thở chờ đợi từng cuộc điện thoại của anh và của chị Thái Thảo (vợ danh ca Tuấn Ngọc). Và cho đến hôm nay thì chúng tôi đành phải cáo lỗi cùng tất cả khán giả yêu quý về việc dời liveshow”.

 danh ca tuan ngoc doi liveshow, tam ngung hat mot thoi gian vi ly do bat ngo hinh anh 1

Tuấn Ngọc là người cầu toàn nên mỗi khi nhận lời tham gia chương trình nào, anh cũng chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chu đáo, tốn nhiều công sức.

Theo lịch diễn của danh ca Tuấn Ngọc, anh sẽ có đêm diễn vào tối nay (6/12) tại phòng trà We. Lịch diễn này hiện vẫn được giữ.

Theo danh ca Tuấn Ngọc, anh làm việc quá nhiều, nhận nhiều show nên gần như kiệt sức. Nếu tiếp tục nhận buổi diễn này thì không thể từ chối buổi diễn khác. "Tôi quyết định sẽ ngưng hát ít nhất ba tháng, tuần sau tôi sẽ trở về Mỹ nghỉ ngơi, dự kiến tầm tháng 3/2020 mới quay lại”, anh cho biết.

Ngay sau khi được tin, ca sĩ Thái Thảo - vợ của Tuấn Ngọc cũng trở về Việt Nam chăm sóc anh trước khi cùng chồng trở lại Mỹ.

Dự kiến ngày 1/1/2020, ban tổ chức chương trình In the Spotlight sẽ thực hiện một định dạng chương trình mới để thay thế sự vắng mặt của danh ca Tuấn Ngọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế đèn ngủ có 1-0-2 này sẽ là món nội thất cực kì ấn tượng...
Lì xì ngày Tết là một phong tục tốt đẹp, thế nhưng có không ít...
Nấu mâm cỗ lớn, cô gái vẫn bị nhà bạn trai đánh giá “vô học”, chàng...