Thứ Năm, ngày 21/03/2019 20:52 PM (GMT+7)

Đạt cực khoái sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn

authorPhan Hằng - Dailymail Thứ Tư, ngày 16/01/2019 13:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4 ngày/tuần để tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

   

 dat cuc khoai se giup nhan vien lam viec hieu qua hon hinh anh 1

Nhiều người cảm thấy làm việc có hiệu quả cao hơn sau khi đạt cực khoái (ảnh minh họa)

Cho dù làm chuyện ấy một mình, hay với người người yêu, công ty LELO tin rằng, khi cho nhân viên cơ hội nghỉ ngơi, đắm mình trong khoái cảm tình dục sẽ giúp nâng cao sự hạnh phúc, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng công việc.

Nhãn hàng này đã lên chiến dịch và tự tin công khai khắp nước Anh về ngày “tự yêu bản thân” của nhân viên công ty mình.

Kết quả của chiến dịch này đã được công ty LELO công bố rộng rãi, khi nhân viên hài lòng về chuyện ấy đã khiến công ty tăng doanh thu lên đến 90 tỷ bảng Anh.

Cứ 4 trong 5 người đều cho rằng, họ cảm thấy hạnh phúc và ít căng thẳng hơn sau khi lên đỉnh, hơn 2/3 nói rằng họ làm việc tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau.

Theo nghiên cứu, khi con người hạnh phúc hơn, năng suất làm việc của họ tăng trung bình 10-20%.

Và hơn 3/4 trong số 2.000 người Anh được khảo sát bởi LeELO, cơn cực khoái làm cho nhân viên của họ hạnh phúc hơn, cho dù họ có một mình hay với bạn tình đi chăng nữa.

Theo nghiên cứu, 2/3 người Anh nói rằng họ cảm thấy làm việc có hiệu quả cao hơn sau khi đạt cực khoái, với 40%  số người tin rằng cho dù sau 4,5 ngày làm việc liên tục, họ vẫn cảm thấy hạnh phúc và tỉnh táo trong công việc nhờ vào những lần cực khoái.

Phát ngôn viên Rachael Nsofor từ LELO nói: “Chúng tôi biết rằng đời sống tình dục được thỏa mãn cũng quan trọng không kém đời sống vật chất, tinh thần”.

“Chúng tôi hy vọng rằng tất cả nhân viên tại Anh có thể tận hưởng những ngày nghỉ “yêu bản thân” hết mức có thể, sau đó trở lại công việc vào ngày hôm sau trong trạng thái tốt nhất, vui vẻ nhất để mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho công ty”.

Tag:  Nhân viên   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng chờ đợi suốt 10 năm thanh xuân để cưới được cô vợ xinh...
Cô gái người Thái Lan đã chọn bộ đồ rách rưới như không mặc để leo...
Anh Dương cho biết, lúc đó mua nhà cho bạn gái cũ vì tính đến...