Thứ Năm, ngày 13/12/2018 08:45 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 10:13 AM (GMT+7)

Đau đớn khi chồng mới cưới bêu riếu trinh tiết

Anh đi bêu riếu tôi là đứa con gái hư đốn, không còn trinh tiết trước khi cưới chồng.

   

Trước khi kết hôn, tôi đã lỡ trao thân cho người cũ. Tôi đau khổ quằn quại suốt thời gian sinh viên khi anh ấy không có trách nhiệm mà bỏ tôi ra đi. Sau đó tôi đã dùng hết can đảm để mở lòng và quen người đàn ông khác, được khoảng hơn 2 năm thì chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân.

Anh là người rất chu toàn và thương yêu tôi, có thể nói tôi đã hãnh diện biết nhường nào khi cưới được một anh chàng khá giả và có điều kiện kinh tế ổn định, ba mẹ anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Hôn lễ đã sẵn sàng và mọi thứ đâu vào đấy cả.

 dau don khi chong moi cuoi beu rieu trinh tiet hinh anh 1

Ngay cả danh dự tôi cũng đã đánh mất và không thể giữ được nữa rồi (Ảnh minh họa)

Nhưng tâm trạng tôi rối bời không yên, tôi không biết làm sao khi đối diện với sự thật rằng tôi không còn trong trắng. Nhiều lần trước đó tôi đã hỏi anh ấy tại sao lại không dám đụng chạm vào thân thể của tôi như các cặp tình nhân khác thì anh bảo rằng “muốn giữ cho em đến đêm tân hôn”.

Tôi ngần ngại e sợ nhưng lại không dám nói sự thật với anh vì tôi nghĩ chắc rằng khi biết được, anh sẽ bỏ tôi và khiến cơn đau trái tim tôi lại bộc phát thêm một lần nữa. Tôi không muốn mất anh, bởi thế tôi vẫn đủ tự tin để cùng anh tiến tới hôn nhân.

Thế rồi đêm tân hôn mọi việc đều sáng tỏ, anh không nói câu nào cả, cứ thế mà im lặng rồi đi ngủ. Tôi buồn bã kèm theo đó là sự nhục nhã ê chề của một người con gái đêm tân hôn nhận lấy cái lạnh lùng của chồng mới cưới.

Tôi và anh đã có cuộc nói chuyện rõ ràng, tôi không muốn anh cứ dùng bộ mặt hờ hững ấy đối xử với tôi nữa. Tôi đã hỏi anh rằng “bây giờ nếu không cần em nữa thì em có thể ra đi, không sao cả”, đáp lại anh vẫn ngồi im rồi sau đó anh đã nói rằng “anh cần có thời gian suy nghĩ”.

Thời gian để anh suy nghĩ ấy đã biến tôi thành một cô vợ bù nhìn trong mắt bà con dòng họ, những ngày ấy thật khủng khiếp đối với tôi. Chúng tôi như người vô hình vậy, anh không yêu thương quan tâm tôi như lúc trước dù chỉ là một ít nhỏ. Tôi tủi thân vô cùng, tôi nghĩ đã thật sự đi sai hướng và quá ngốc nghếch khi giấu giếm điều quan trọng ấy đối với anh.

Tôi chán nản mệt mỏi vô cùng, rồi một ngày người yêu cũ đến tìm tôi, anh ấy biết tin tôi đã kết hôn nên đến chúc mừng hạnh phúc cho tôi.

Lâu dần, vì chồng đối xử lạnh nhạt nên tôi đã gặp gỡ tiếp xúc nhiều hơn và vẫn giữ kẽ với anh ấy nói chuyện như những người bạn bình thường. Nhưng chồng tôi phát hiện và nghi ngờ tôi lại gian díu phụ bạc anh ta.

Tôi có giải thích thế nào chồng tôi vẫn không tin, và rồi anh ấy cư xử càng lúc càng thậm tệ để trả thù tôi. Anh đi bêu riếu gia đình bạn bè mọi người xung quanh rằng tôi là đứa con gái hư đốn, không còn trinh tiết trước khi cưới chồng, là loại đàn bà hư hỏng không biết nghĩ cho gia đình.

Tôi khóc nấc đi, bây giờ ngay cả danh dự tôi cũng đã đánh mất và không thể giữ được nữa rồi. Tôi không ngờ anh lại câu nệ chuyện quá khứ và trinh tiết nhiều như thế, tôi đã thật sự sai lầm khi nghĩ anh là tất cả đời tôi.

Theo Vuidt (Ngọc Hương (Dân Việt))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...
Jemima Robinson sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và thân...