Thứ Hai, ngày 23/07/2018 21:10 PM (GMT+7)

Đau đớn vì chồng thích "hú hí" với gái

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 09:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều cô gái tin và lao vào anh, nhắn tin cho tôi đòi quyền lợi từ phía anh. Chắc các cô đó bị anh ta dụ sẽ mua nhà, mua xe cho. Tôi đang bầu bì, con còn không đủ tiền mua sữa uống, vậy mà...

   

Tôi và anh kết hôn được 6 năm, có một bé gái và một bé trai. 5 năm đầu, kinh tế gia đình còn khó khăn vì chồng tôi phải vừa làm vừa học. Với đồng lương công chức ít ỏi, tôi phải tằn tiện chi tiêu mới lo đủ cho mọi sinh hoạt trong gia đình. Chồng và tôi đều xuất thân từ con nhà nghèo nên giống nhau ở chỗ ai cũng chịu thương chịu khó. Chỉ có điều anh hơi thô tục và nóng tính, nhưng không hiểu sao rất nhiều cô gái bị chồng tôi giăng bẫy tình.

Ảnh minh họa

Không chính xác là anh có tính lăng nhăng từ khi nào, nhưng tôi đã đau đớn phát hiện ra khi đang mang thai và sinh bé thứ hai. Có khi nào do công việc chưa ổn định mà anh buồn chán không?Cuộc sống thêm phần khó khăn hơn, tôi cũng thông cảm cho chồng khi anh kêu không có tiền. Nhưng ngờ đâu, anh đã thay đổi, tại tôi cố quá, chịu đựng không than vãn, suốt ngày chỉ biết tiền học, tiền sữa, tiền điện, tiền gạo, mắm muối. Tôi không dám sắm sửa gì cho mình, cứ tưởng thế là chồng thương, nào ngờ...

Trong khi tôi mang bầu và sinh con, anh đã đi gái, lại còn về chê tôi ăn mặc rách rưới trong khi tôi không đến nỗi nào, còn bảo xã hội bây giờ đàn ông ai cũng thế cả. Lần đầu tiên biết được chuyện này, tôi đã tỏ thái độ căm ghét, muốn chia tay ngay lập tức. Tôi bị trầm cảm nặng vì chồng sống quá bản năng. Trong đời sống vợ chồng, tôi không hào hứng nhiều, anh cũng không phải người có nhu cầu cao nên không nghĩ có ngày anh lại như thế.

Tôi chứng kiến thêm nhiều lần khác, nhiều cô gái tin và lao vào anh, nhắn tin cho tôi đòi quyền lợi từ phía anh. Chắc các cô đó bị anh ta dụ sẽ mua nhà, mua xe cho. Tôi đang bầu bì, con còn không đủ tiền mua sữa uống, vậy mà... Tôi ly thân anh gần 2 năm rồi, càng nghĩ càng căm phẫn, ly hôn để chấm dứt cái cảnh sống một nhà mà anh ta thích đi thì đi, thích về thì về, thích qua đêm thì qua. Anh cũng khuyên tôi cứ đi với bất cứ người đàn ông nào tôi muốn và khẳng định không bao giờ bỏ vợ bỏ con.

Tôi có nên ly thân mãi như thế để các con có gia đình? Vì thực sự tôi đã mất niềm tin và khó có thể sống cạnh một người chồng như anh ta, cũng không có ý định đi bước nữa. Hay tôi cắt đứt để đau một lần còn hơn? Mong các bạn hãy chia sẻ.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
Vô tình đổi chỗ trên máy bay, cô gái này đã tìm thấy được tình yêu...