Thứ Ba, ngày 11/12/2018 23:19 PM (GMT+7)

Đau lòng bé gái 3 ngày tuổi bị bỏ rơi trong rừng làm mồi cho kiến

authorNhư Nguyệt (Theo Daily mail) Thứ Năm, ngày 04/06/2015 13:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một em bé ba ngày tuổi đã được tìm thấy trong rừng với vô số vết kiến cắn trên cơ thể.

   

Bé gái đã được phát hiện bởi một người qua đường tại khu vực ngoại ô Chelyabinsk ở miền Trung nước Nga trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Để giúp đỡ em, anh chàng tốt bụng này đã quyết định nghỉ việc một ngày, bế em đi đường tắt trong rừng để chạy đến bệnh viện.

 dau long be gai 3 ngay tuoi bi bo roi trong rung lam moi cho kien hinh anh 1
Hình ảnh em bé sau khi được cứu chữa.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Người đàn ông cứu cô bé đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc khi đi ngang qua rừng. Khi anh ta lần theo tiếng khóc thì phát hiện một em bé sơ sinh còn đỏ hỏn nằm trên một đống lá, kiến bò quanh người. Có lẽ cô bé đã khóc một thời gian khá dài, tiếng khóc đã khàn khàn, mặt mũi tím ngắt, khắp người sưng lên vì bị kiến đốt. Rõ ràng là em bé đã bị bỏ rơi. Dù đang trên đường đi làm, nhưng người đàn ông đó quyết định nghỉ việc một ngày, bế em bé lên và gọi xe cứu thương, rồi đưa em di chuyển ra bìa rừng".

Em bé vẫn chưa rụng rốn khi được tìm thấy trong rừng. Hiện tại, em  được điều trị tại một bệnh viện ở Chelyabinsk và cảnh sát đang cố gắng tìm ra bố mẹ em. Sau khi được điều trị kịp thời, sức khỏe của em bé đã ổn định và dự kiến sẽ phục hồi hoàn toàn, không để lại di chứng.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...