Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:27 PM (GMT+7)

Đau lòng bé gái nhảy lầu tự tử vì bị mẹ mắng

authorHạ Dương (Mirror) Thứ Năm, ngày 02/04/2015 15:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị mẹ la mắng vì không làm bài tập về nhà, một bé gái Trung Quốc mới 11 tuổi liền nhảy từ ban công tầng 7 tự tử.

   

Vụ tự tử đau lòng xảy ra ở tỉnh Chiết Giang ở miền Đông Trung Quốc. Nạn nhân là bé Yu Liao, 11 tuổi. Mọi chuyện bắt đầu khi bé Yu không hoàn thành bài tập về nhà cuối tuần qua.

Hôm thứ Hai (30.3) đến lớp, Yu bị giáo viên chủ nhiệm khiển trách và yêu cầu mời phụ huynh đến trường để trao đổi về việc học hành của em.

 dau long be gai nhay lau tu tu vi bi me mang hinh anh 1

Cơ thể của Yu Liao được lấy ra khỏi hiện trường tự tử

Mẹ của bé Yu là bà Yu Shen, 39 tuổi rất tức giận sau khi biết con gái không làm bài tập cuối tuần. Người mẹ đã mắng con gái xối xả ngay tại văn phòng trường và sau đó, xin phép được đưa con về làm cho xong bài tập mới quay trở lại lớp.

Trên đường về nhà và cả lúc về đến nhà, cô bé Yu vẫn tiếp tục bị mẹ la mắng. Cô bé lặng lẽ hoàn thành bài tập về nhà rồi ra ban công tầng 7 nhảy xuống đất tự tử và chết ngay tại chỗ.

"Tôi thực sự rất buồn vì con không làm bài tập về nhà. Con gái tôi vốn rất ngoan ngoãn và chăm chỉ. Tôi đã mắng con trên đường về nhà chỉ để răn đe cháu để cháu không lặp lại việc này lần thứ 2", người mẹ ngậm ngùi chia sẻ với truyền thông.

 dau long be gai nhay lau tu tu vi bi me mang hinh anh 2

Yu Liao đã nhảy từ ban công tầng thứ 7 của nhà mình và chết ngay tại chỗ

Bà Yu Shen đã bị sốc trước cái chết của cô con gái. Thậm chí, người mẹ chỉ biết con mình nhảy lầu tự tử sau khi cảnh sát gõ cửa thông báo.

Hiệu trưởng trường tiểu học nơi cô bé Yu theo học, ông Zheng Chu nhấn mạnh, không ai nghĩ được rằng em học sinh bị mẹ mắng vì không làm bài tập về nhà lại hành động dại dột như vậy. Ông đã vội vã tới bệnh viện sau khi biết tin học sinh của mình tự tử.

"Theo những gì tôi biết thì tại văn phòng trường, giáo viên đã trao đổi rất nhẹ nhàng với mẹ của học sinh và không ai to tiếng. Có lẽ mẹ em học sinh đã mắng mỏ quá lời khiến em ấy đau lòng rồi nghĩ quẩn và hành động dại dột", ông Zheng nói.

 

Tag:  Tự tử, bé gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...