Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 01:14 AM (GMT+7)

Đây là lý do chị em không nên yêu đàn ông cơ bắp cuồn cuộn

authorThái Hòa (ER) Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có cơ bắp cuồn cuộn mà chị em nào cũng thèm muốn.

   

Rất nhiều người phụ nữ có chung những sở thích về đàn ông, đó là thích những người có cơ bắp cuồn cuộn. Nhưng một nghiên cứu gần đây cho thấy, đàn ông cơ bắp lại là kiểu bạn trai tồi tệ nhất.

Theo nghiên cứu do Đại học Westminster, Anh tiến hành, những người đàn ông cơ bắp thường khá trọng nam khinh nữ, phân biệt đối xử với phái yếu.

 day la ly do chi em khong nen yeu dan ong co bap cuon cuon hinh anh 1

Đàn ông cơ bắp có thể hay phân biệt giới tính hơn người khác.

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu ở 327 đàn ông Anh. Cuộc khảo sát cho thấy những người thích cơ thể cuồn cuộn cơ bắp thường có xu hướng phân biệt với phụ nữ. Họ cho rằng, công việc trong nhà bếp là của riêng các chị em, nam giới phải ở hàng cấp trên.

Nhà nghiên cứu Viren Swarmi trả lời tờ LiveScience cho hay: “Chúng tôi phát hiện ra rằng những người đàn ông bảo thủ, có niềm tin áp bức với phụ nữ và bình đẳng giới thường đi theo khuôn mẫu cơ thể truyền thống, bao gồm mơ ước về một vóc dáng cơ bắp".

Bởi vậy, nếu chị em đang có ý định yêu một anh chàng 6 múi, đừng vội quá mừng rỡ vì biết đâu anh chàng còn có những tật xấu như trên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện chỉ vài giây ở giữa trận đấu nhưng cô gái xinh đẹp nổi...
Đây chính là địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất với hàng trăm khinh khí...
Không cần tốn kém hay phô trương, cách tỏ tình đáng yêu thế này...