Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 14:39 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 16:55 PM (GMT+7)

Để cưa đổ người vợ 61 tuổi, thanh niên 26 tuổi ngày nào cũng làm điều này

Sau khi được lan truyền trên MXH, câu truyện tình của họ khiến nhiều người lại một lần nữa tin vào câu nói ''tình yêu không phân biệt tuổi tác''.

   

Người ta vẫn thường nói vợ chồng hơn nhau 3 tuổi đã là cách cả một thế hệ, rất khó hoà hợp trong suy nghĩ, lối sống. Ấy thế mà trong cuộc sống, vẫn có những cặp vợ hơn chồng cả chục tuổi, thậm chí là hơn 35 tuổi mà họ vẫn sống hoà hợp và yêu thương nhau hết lòng hết dạ như trường hợp cặp đôi dưới đây chẳng hạn.

Những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ bộ ảnh cưới của anh Cương và chị Sao với những lời bình luận khác nhau. Khen có, mà tỏ ra không vừa lòng cũng có. Thế nhưng cặp đôi chênh nhau đến gần 3 giáp ấy vẫn cùng nhau kiên cường nắm tay vượt qua áp lực, dèm pha của dư luận để bên nhau.

 de cua do nguoi vo 61 tuoi, thanh nien 26 tuoi ngay nao cung lam dieu nay hinh anh 1

Ảnh cưới của anh Cương và chị Sao

Liên hệ với nhân vật chính của câu chuyện, anh Triệu Hoa Cương sinh năm 1992 ở Cao Bằng cho biết mình năm nay 26 tuổi, còn vợ là Lê Thị Thu Sao sinh năm 1957 cũng ở Cao Bằng và năm nay 61 tuổi. Hai người quen nhau vào tháng 12 năm 2017 qua mạng xã hội Facebook, sau khi biết chị Sao mở Spa làm đẹp anh đã trở thành một khách hàng thân thiết. Sau hai tháng đến chăm sóc da mặt, anh đã làm quen và hai người yêu nhau lúc nào chẳng biết đến tận bây giờ.

 de cua do nguoi vo 61 tuoi, thanh nien 26 tuoi ngay nao cung lam dieu nay hinh anh 2

Bình thường hai người cũng rất lãng mạng

Hiện tại, anh Cương đang làm trong lĩnh vực xây dựng, khi được hỏi về những bình luận trái chiều trên mạng xã hội có khiến anh bận tâm không? Anh trả lời: ''Chuyện đó tôi cũng chẳng quan tâm, hai chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu trong sáng, chân thành, sau gần 1 năm yêu nhau, tôi quyết định cưới cô ấy về làm vợ".

Vượt qua những khó khăn ban đầu, giờ đây anh Cương và chị Sao đã chính thức đăng ký kết hôn và được chính quyền công nhận, cách đây vài hôm họ đã đi chụp ảnh cưới và chỉ còn chờ ngày về chung một nhà. Họ đã yêu nhau, luôn giúp đỡ và chia sẻ với nhau mọi vui buồn của cuộc sống. Cặp đôi này đã chứng minh khoảng cách 35 tuổi không thể nào là rào cản tình yêu của hai người.

 de cua do nguoi vo 61 tuoi, thanh nien 26 tuoi ngay nao cung lam dieu nay hinh anh 4

Giấy chứng nhận kết hôn của hai người

Một số tấm cảnh cưới của cặp đôi "siêu lệch":

 de cua do nguoi vo 61 tuoi, thanh nien 26 tuoi ngay nao cung lam dieu nay hinh anh 5

 de cua do nguoi vo 61 tuoi, thanh nien 26 tuoi ngay nao cung lam dieu nay hinh anh 6

 de cua do nguoi vo 61 tuoi, thanh nien 26 tuoi ngay nao cung lam dieu nay hinh anh 7

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại

Theo Hoàng Tuân (Helino)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh nói cưới vì tình nghĩa gắn bó nhiều năm, không muốn tôi sa ngã...
Biết được tuổi thật của cô gái, dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.
Vào giây phút nói lời nguyện ước, chú rể đột nhiên tát vào trán cô...