Thứ Hai, ngày 16/12/2019 20:15 PM (GMT+7)

Đến nhà bạn chơi, cô gái phát hiện miếng xà phòng nhạy cảm

authorPhan Hằng - ChinaPress Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chắc hẳn khi nhìn miếng xà phòng này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chuyện nhạy cảm.

   

 den nha ban choi, co gai phat hien mieng xa phong nhay cam hinh anh 1

Miếng bánh xà phòng có một cái lỗ kỳ lạ

Một cô gái 23 tuổi tên là Olivia ở Mỹ đến nhà bạn của mình đã phát hiện ra một thứ "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh. Cô nói rằng khi nhìn thứ này, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến một điều.

Theo như chia sẻ của Olivia với trang The Sun, cô có nhu cầu mua một máy tính xách tay nên quyết định mua nó từ một người bạn của mình đang bán máy tính. Cô đã gửi tin nhắn đến người đó là sẽ đến căn hộ của anh trong khoảng 30 phút nữa, nhưng chưa được hồi âm.

Anh này không nhận được tin nhắn của Olivia cho tới khi cô đến căn hộ. Sau khi đợi 10 phút ở cửa, cuối cùng anh ta cũng xuất hiện và nói: "Tôi xin lỗi, lúc nãy tôi đang tắm". Cô lúc đó không nói nhiều và chỉ nói là mình muốn đi vệ sinh nên lao vào nhà.

Khi bước vào nhà vệ sinh thì liếc nhìn thấy miếng bánh xà phòng có một cái lỗ kỳ lạ. Nó không giống như một miếng xà phòng bình thường. Cô suy nghĩ trong đầu, một cái lỗ hình tròn ở giữa, rèm tắm được kéo kín, vòi hoa sen ướt, xà phòng nước... Tất cả những điều đó khiến cô nghĩ ngay đến hành động tế nhị của người bạn mình. Cô nghĩ khả năng cao anh ta đã "tự xử" trong lúc đi tắm.

Sau khi đi vệ sinh xong, Olivia nói với bạn mình: "Lúc nãy khi anh để em đứng chờ ngoài cửa, anh có tưởng tượng gì không trong lúc dùng xà phòng không vậy?" Nói xong, cô bật cười, còn anh bạn của cô thì cảm thấy quá xấu hổ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chàng trai đã đăng lời thú tội của mình lên trang Confession...
Đến Bali du lịch cùng một nhóm bạn, trong một lần ngà ngà say, cô...
Hậu vệ xinh nhất ĐT nữ VN "lỡ hẹn" Văn Hậu, nữ VĐV bộ môn kiếm chém...