Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 16:28 PM (GMT+7)

Đi tuần trăng mật, vợ trẻ phát hiện "điểm lạ" của chồng và quyết định ly hôn

authorPhan Hằng - Odditycentral Thứ Hai, ngày 06/05/2019 08:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô không thể chịu đựng được khi chứng kiến thái độ "bất thường" của chồng trong tuần trăng mật

   

Tờ báo Al Baiyan của Ả Rập đưa tin về một người phụ nữ giấu tên, cô đã đệ đơn lên tòa án Abu Dhabi yêu cầu được ly hôn với người chồng Iran, mặc dù trên thực tế họ vẫn đang trong tuần trăng mật.

 di tuan trang mat, vo tre phat hien "diem la" cua chong va quyet dinh ly hon hinh anh 1

Cô không thể chịu đựng được thái độ vô trách nhiệm của chồng (Ảnh minh họa)

Cô cho hay, người chồng kém 13 tuổi của cô rất "lạ lùng", anh ta yêu cầu cô trả tiền tất cả mọi thứ, kể cả đồ ăn và hóa đơn tiền điện. Cô quyết tâm ly hôn với người chồng này, đồng ý từ bỏ tất cả các quyền lợi của mình chỉ để được ly hôn.

Người phụ nữ phàn nàn rằng, chồng cô đã yêu cầu cô đứng tên toàn bộ các hóa đơn và hồ sơ cá nhân. Dù cô đã mua tất cả đồ đạc trong nhà nhưng thay vì tỏ ra cảm kích, chồng cô bắt đầu bỏ bê, không quan tâm tới gia đình. Cô không thể chịu đựng được nữa và đệ đơn ly hôn trước khi tuần trăng mật của họ kết thúc.

Cô cảm thấy người chồng mình vừa mới cưới không có giá trị, thậm chí cô còn dùng từ “rẻ” để nhận xét về anh ta. "Một người vừa lười nhác, vừa không có trách nhiệm, phó thác mọi thứ cho vợ của mình" - cô chia sẻ.

So với các vụ ly hôn khác, cuộc hôn nhân này cũng thuộc vào trường hợp đặc biệt. Trước đó, trang Odditycentral cũng đăng tin về một cặp vợ chồng ly dị sau 3 phút kết hôn, sau khi người vợ bị chồng xúc phạm bằng cách gọi cô là “ngu ngốc”. Hay cũng có một trường hợp khác là người chồng đòi ly dọ sau 15 phút kết hôn vì anh ta không đạt được những thỏa thuận trong vấn đề của hồi môn với bố vợ.

Tag:  ly hôn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả học vấn và cuộc sống sang chảnh của cô gái này đều “không phải...
Thầy giáo dạy mỹ thuật đến từ Trung Quốc dùng phấn vẽ lên bảng đen...
Cái đêm tưởng như phải đầy ngọt ngào và yêu thương ấy, cuối cùng...