Thứ Năm, ngày 21/02/2019 12:39 PM (GMT+7)

Điểm danh 3 con giáp có số vượng phu khiến người đàn ông nào cũng khao khát

authorQuỳnh Trang Thứ Hai, ngày 19/03/2018 10:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phụ nữ thuộc những con giáp này sẽ không những khéo tề gia nội trợ mà còn là trợ thủ đắc lực của chồng mình trong sự nghiệp.

   

Tuổi Mão

 diem danh 3 con giap co so vuong phu khien nguoi dan ong nao cung khao khat hinh anh 1

Phụ nữ tuổi Mão nổi bật với khiếu hài hước, họ sẽ mang đến những niềm vui bất tận cho những thành viên trong gia đình. Trong cuộc sống gia đình, bạn là người khéo chăm lo, vun vén cho chồng con, giỏi trong ứng xử với các thành viên khác trong gia đình nhà chồng.

Sự nghiệp của người chồng có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào sự giúp đỡ của phụ nữ tuổi Mão. Chồng của bạn sẽ được hưởng phước lành, may mắn của bạn từ đó thành công, thăng tiến vượt bậc.

Tuổi Ngọ

 diem danh 3 con giap co so vuong phu khien nguoi dan ong nao cung khao khat hinh anh 2

Phụ nữ tuổi Ngọ nổi tiếng là người quảng giao, có rất nhiều bạn bè. Bạn cũng là người rất thông minh, nhạy nhẹn, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, phụ nữ tuổi Ngọ luôn một lòng một dạ, bạn sẵn sàng chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và nỗ lực hết mình vì tương lai của cả 2.

Sự nghiệp của chồng người tuổi Ngọ, nếu được vợ giúp đỡ, sẽ lên lên như diều gặp gió. Đặc biệt, nếu bạn với chồng làm việc cùng ngành.  

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý rất thông minh, sáng tạo nên trong việc kinh doanh, làm ăn buôn bán họ thường gặp may mắn. Là con giáp vượng phu bậc nhất, bạn có phúc phần hơn người. Sau khi kết hôn, bạn họ sẽ mang rất nhiều may mắn, tài lộc về cho chồng của mình. Không chỉ khéo tề gia nội trợ, quý cô tuổi Tý còn là trợ thủ đắc lực của chồng mình trong công việc, sự nghiệp.

Mỗi chồng khi gặp khó khăn, khúc mắc, phụ nữ tuổi Tý chính là người sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành hoặc chí ít cũng là những lời động viên để tiếp lửa cho chồng mình.

(*) Thông tin trong bài có tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Tiêu cũng thừa nhận rằng, có cởi quần áo của nữ thư ký nhưng cô...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam có sở...
Ôm hoa và quà chờ bạn gái đến khuya, anh chàng sững sờ trước những...