Thứ Ba, ngày 21/11/2017 08:01 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 07:21 AM (GMT+7)

Điều gì khiến đàn ông hối hận nhất trong chuyện "chăn gối"?

Dưới sự hướng dẫn của của nhà tâm lý học người Mỹ David Buss, các nhà nghiên cứu của đại học California - Los Angeles và Đại học Tesax (Mỹ) đã tiến hành các cuộc khảo sát về những điều họ hối tiếc trong chuyện chăn gối.

   

Hàng trăm người tình nguyện đã tham gia nghiên cứu này. Họ phải thực hiện hàng loạt các bài trắc nghiệm xung quanh chủ đề có liên quan đến những quyết định về tình dục. Sau đó, các nhà nghiên cứu tìm hiểu xem những người tình nguyện này hối tiếc gì hay không và nếu có thì cụ thể là gì?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một trong những kết quả khảo sát từ 25.000 người được công bố trên tạp chí Archives of SexualBehavior thì 24% trong số những phụ nữ được hỏi trả lời họ tiếc đã đánh mất trinh tiết với người đàn ông không xứng đáng, tiếp sau đó là nỗi hối tiếc vì đã phản bội người bạn đời cũ hay hiện tại của mình (23%) và hối tiếc việc bắt đầu quan hệ tình dục quá sớm (20%).

Trong khảo sát này, những người đàn ông nói nỗi hối tiếc đầu tiên của họ là quá e ngại trong quan hệ tình dục với người bạn gái đầu tiên (27%), hoạt động tình dục không được "tích cực" lắm trong những năm tuổi trẻ (23%) và trong thời kỳ độc thân (19%).

Theo Phunuonline (Theo Phunuonline)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp rất nhiều lời chỉ trích, vẫn có nhiều màn nháo tân hôn quá...
Xinh đẹp, quyến rũ như một người mẫu thực thụ, hot girl 14 tuổi...
Sau khi lộ nhan sắc thật, hot girl mất đi một lượng lớn fan...