Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:49 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 07:52 AM (GMT+7)

Đoán tính cách và sức khỏe bạn qua ngón tay

Bạn có thể đã nghe nói ngày tháng năm sinh tiết lộ về những cá tính nhưng ít người nghĩ rằng ta có thể biết rất nhiều về bản thân qua quan sát ngón tay. 

   

Mọi người đều có ngón tay hơi khác nhau nhưng nói chung có thể phân thành 3 loại theo 3 dạng A, B, C.

 doan tinh cach va suc khoe ban qua ngon tay hinh anh 1

Hình A

Người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ có xu hướng thú vị và hấp dẫn đối với  một số người. Họ có vẻ đẹp ngoại hình và một chút hung hăng. Họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro một cách dễ dàng. Những người phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn sẽ dễ thành công trong sự nghiệp và có xu hướng hướng ngoại.

 doan tinh cach va suc khoe ban qua ngon tay hinh anh 2

Ngoài ra, họ luôn tích cực và giải quyết vấn đề một cách xuất sắc. Họ có xu hướng vô cùng từ bi và thường là các nhà khoa học, kỹ sư, chiến sỹ. Họ cũng thường kiếm được nhiều tiền hơn so với những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ.

Hình B

Người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ là những người cực kỳ tự tin bản thân. Họ thích riêng tư trong khi làm việc và thực hiện những điều họ thích nhưng không có nghĩa là họ hướng nội. Họ chấp nhận và đánh giá cao sự quan tâm mà họ nhận được nhưng họ cũng không phải là người có bước đầu tiên tiến tới một mối quan hệ. Họ được đánh giá cao về những gì họ có nhưng cũng có xu hướng luôn muốn nhiều hơn nữa.

 doan tinh cach va suc khoe ban qua ngon tay hinh anh 3

Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ cũng được cho là ít có nguy cơ bị bệnh tim nhưng dễ có nguy cơ ung thư vú hơn. Họ cũng dễ có khả năng bị dị ứng, tâm thần phân liệt và sốt mùa hè.

Hình C

Người có ngón đeo nhẫn bằng ngón trỏ luôn bình an và yêu thương. Họ có óc tổ chức tốt và cố gắng để hòa hợp với tất cả mọi người. Họ có xu hướng trung thành trong một mối quan hệ, dịu dàng và chu đáo đối với đối tác của họ.

 doan tinh cach va suc khoe ban qua ngon tay hinh anh 4

Theo Trần Long (Đời sống & pháp luật)
Tag:  Tính cách   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Màn tiên tri vụng về của chú chó dễ thương khiến người xem không...