Thứ Năm, ngày 21/03/2019 08:36 AM (GMT+7)

Đội phục vụ nam mặc váy ngắn khoe cơ bắp "hot" nhất Thái Lan

authorThái Hòa (Theo ODC) Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiếm có đội phục vụ nam nào vừa gợi cảm vừa cơ bắp như thế này. Các anh chàng "quậy tung" nhà hàng đem tiếng cười đến cho thực khách.

   

Giữa những ngày hè nóng bức, một nhà hàng ở Bangkok, Thái Lan tiếp tục “đốt cháy” không gian bằng cách tổ chức một đội nhân viên phục vụ nam ăn mặc nóng bỏng, thiếu vải trong trang phục nữ.

Staneemeehoi (Shell Station) là một trong nhiều nhà hàng hải sản chuyên về các loại có vỏ ở Bangkok. Nơi này nhận được hàng trăm đánh giá trên TripAdvisor và Facebook, các món ăn được phục vụ đều khá ngon, nhưng đó không thực sự là lý do để các khách hàng quay trở lại. 

Staneemeehoi nổi tiếng với dịch vụ độc đáo. Nhà hàng thuê một đội ngũ nhân viên nam cơ bắp nhưng lại mặc trang phục nữ đầy gợi cảm và cố tình thực hiện những động tác nữ tính khi họ phục vụ khách hàng. Các chàng trai giả giọng nữ, trêu đùa, chu môi đáng yêu với khách hàng khiến ai cũng thấy bất ngờ.

 doi phuc vu nam mac vay ngan khoe co bap "hot" nhat thai lan hinh anh 1

Đội phục vụ đặc biệt của nhà hàng Staneemeehoi

Veerasak Maesa, 34 tuổi, vừa là chủ sở hữu của Staneemeehoi vừa là đội trưởng của nhóm nhân viên đặc biệt này. Anh từng làm người mẫu nam, nhưng lại chuyển sang làm nghề kinh doanh nhà hàng. Ý tưởng đầu tiên của anh là mở một quán cà phê, nhưng anh nhận thấy mua tất cả các trang thiết bị cần thiết, như máy pha cà phê thật nhiều rắc rối. 

Sau đó, vào một ngày, trong khi ăn hải sản ở một nhà hàng ở Bangkok, anh nhận ra rằng đầu bếp chỉ cần nấu bằng một số nồi và bếp, nhất là với loại động vật có vỏ càng không cần quá nhiều dụng cụ, vì vậy anh quyết định thử nghiệm.

 doi phuc vu nam mac vay ngan khoe co bap "hot" nhat thai lan hinh anh 2

Có rất nhiều nhà hàng hải sản lớn ở Bangkok, và ông chủ nhà hàng Veerasak biết rằng dù thức ăn của anh ngon đến mức nào, anh vẫn cần một chiến lược bán hàng đặc biệt để nổi tiếng hơn.

Veerasak tuyên bố rằng anh đã học được hầu hết những thứ cần thiết để điều hành Staneemeehoi. Anh tìm tới những địa điểm nuôi sò và thu mua lại. Anh dành khoảng một tháng nghiên cứu công thức nấu ăn.

Có rất nhiều nhà hàng sò, ốc lớn ở Bangkok, và Veerasak biết rằng dù thức ăn của anh ngon đến mức nào, anh vẫn cần một chiến lược bán hàng đặc biệt để nổi tiếng hơn. Vì vậy, anh kêu gọi bạn bè của mình và muốn họ hợp tác. Sau khi cùng suy nghĩ, họ quyết định cách tốt nhất để làm điều đó là tất cả mặc đồ nữ và thực hiện các động tác nữ tính, sao cho vẫn làm nổi bật được thân hình cơ bắp của họ.

 doi phuc vu nam mac vay ngan khoe co bap "hot" nhat thai lan hinh anh 3

Hình ảnh của những nam nhân viên phục vụ mặc váy ngắn đã lan truyền trên mạng xã hội và ngay sau đó Staneemeehoi trở thành một hiện tượng.

Staneemeehoi không gây được tiếng tăm ngay lập tức. Thực tế, Veerasak gần như phải đóng cửa nhà hàng chỉ sau 3 tháng khai trương. Thời tiết mưa khiến khách hàng không muốn vào nhà hàng lâu và anh gặp khó khăn trong việc trả lương cho nhân viên của mình. 

Nhưng khi thời tiết mưa ngừng lại, Veerasak tiếp tục có cơ hội thực hiện ý tưởng của mình. Các thực khách rất thích thú với ý tưởng của nhà hàng và thường xuyên quay lại. Hình ảnh của những nam nhân viên phục vụ mặc váy ngắn đã lan truyền trên mạng xã hội và ngay sau đó Staneemeehoi trở thành một hiện tượng.

Veerasak Maesa tuyên bố đây chỉ là ý tưởng để giải trí và nó vô hại. Nhân viên của anh không hề làm những chuyện trái đạo đức. Các khách hàng của Staneemeehoi thích đến đây để có tiếng cười sảng khoái. 

 doi phuc vu nam mac vay ngan khoe co bap "hot" nhat thai lan hinh anh 4

Các chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, mặc váy ngắn gợi cảm để phục vụ thức ăn.

 doi phuc vu nam mac vay ngan khoe co bap "hot" nhat thai lan hinh anh 5

 doi phuc vu nam mac vay ngan khoe co bap "hot" nhat thai lan hinh anh 6

Chủ nhà hàng tuyên bố đây chỉ là ý tưởng để giải trí và nó vô hại. Nhân viên của anh không hề làm những chuyện trái đạo đức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng chờ đợi suốt 10 năm thanh xuân để cưới được cô vợ xinh...
Cô gái người Thái Lan đã chọn bộ đồ rách rưới như không mặc để leo...
Mỗi khi nghĩ tới người yêu mình đang ái ân với những người đàn ông...