Thứ Ba, ngày 10/12/2019 23:58 PM (GMT+7)

Đồn đoán xung quanh lý do Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố nghỉ hát 3 tháng

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 22/10/2019 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm sau Tết.

   

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bất ngờ đưa ra thông báo sẽ tạm dừng mọi hoạt động tại Việt Nam trong vòng 3 tháng kể từ sau Tết 2020 sắp tới. 

Cụ thể Mr. Đàm sẽ không nhận show, không xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam: "Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam" - Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.

 don doan xung quanh ly do dam vinh hung tuyen bo nghi hat 3 thang hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc: "Sao vậy anh?", "Có chuyện gì vậy anh?", tuy nhiên họ vẫn tôn trọng quyết định của Đàm Vĩnh Hưng khi mong muốn nam ca sĩ sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau tháng ngày chạy show miệt mài. 

Là một trong những giọng ca kỳ cựu của showbiz, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ đắt show, nhận mức cát-sê hàng đầu làng giải trí Việt. Ở tuổi 48, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ được sức hút khi ra mắt nhiều MV ca nhạc trẻ trung, nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đầu tháng 7, nam ca sĩ cũng đã phát hành MV phim ngắn Đàn ông khóc bằng tim. Đàm Vĩnh Hưng không tiếc chi phí đầu tư, quay hình tại Đà Lạt và TP.HCM cho sản phẩm này.

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận anh đã có 2 con mang họ của mình. Nhiều ý kiến cho rằng anh tạm dừng hoạt động nghệ thuật để dành thời gian cho con. 

Tâm sự về con, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ nỗi lòng: "Tôi cũng có con chứ, hai đứa lận, hai bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha hai bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất.

Các con thương ba lắm. Bố mẹ nó chia tay nhau nên nó cũng buồn. Tôi làm mọi thứ cho con, dạy con học. Một đứa 18 tuổi, 1 đứa 13 tuổi, tôi cho các con học trường quốc tế. Từ nhỏ đến lớn là tôi nuôi, thấy ba về là cả 2 nhào ra đón ba.

 don doan xung quanh ly do dam vinh hung tuyen bo nghi hat 3 thang hinh anh 2

Mr. Đàm muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình?

Tôi là một ông bố cũng rất yêu con, đi lưu diễn nước ngoài, thấy có gì hay cũng mua về cho con. Tôi đi siêu thị mua cả “đồ phụ nữ” cho con gái, tự tay lựa chọn luôn.

Hồi nhỏ, con trai hay dậy muộn, và thức dậy thì hay khóc nhè, nên tôi sẽ là người xuất hiện trước mặt con đầu tiên. Vì khi nó chơi vơi nhất mà tôi xuất hiện thì khi đó trong tiềm thức của nó tôi sẽ là người hùng liền. Nếu tôi đi diễn thì mẹ nó hay người khác mới dỗ con".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Chương Thị Kiều lăn xả với vết rách rất dài trên đùi trái...
Chàng trai Hải Phòng vào Khánh Hòa khởi nghiệp đã có cách gây ấn...
Cậy có bầu con trai, Linh “làm mưa làm gió” ép Chiến bỏ vợ. Những...