Thứ Ba, ngày 11/12/2018 05:42 AM (GMT+7)

Elly Trần mệt mỏi vì bị nghi Cadie không phải con đẻ

authorHạ Nhiên Thứ Bảy, ngày 13/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chắc gì Cadie là con đẻ của Elly", "Elly Trần thơm lây nhờ con"… là những lời phán xét khiến Elly Trần mệt mỏi suốt thời gian qua.

   

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Elly Trần bày tỏ sực bức xúc trước những lời đồn đại, phán xét liên quan đến cô và con gái Cadie. Status của Elly nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhận được hàng ngàn lượt like (thích) và rất nhiều comment đồng tình.

 elly tran met moi vi bi nghi cadie khong phai con de hinh anh 1
Elly bức xúc trước những lời phán xét, đồn đại của dư luận về cô và con gái Cadie 

 

Elly Trần bày tỏ, cô đã luôn cố gắng giữ im lặng trước những “quan điểm ấu trĩ”, những lời đồn đại không đáng có của dư luận, sống tốt cuộc sống của mình, nhưng có quá nhiều người can thiệp, phán xét về cuộc sống của cô và con gái Cadie nên lần này cô quyết định giải đáp mọi khúc mắc.

Khi bị đồn đại “Cadie chắc gì là con đẻ của Elly”, Elly Trần bức xúc: “Chẳng lẽ các bạn cho rằng, mình may mắn nhận được con bé bên góc đường? Hoặc mình hái nó xuống từ trên cây. Các bạn quan tâm Cadie mình rất cảm kích, nhưng cũng đừng vì quan tâm mà ngồi viết ra giả thiết nguồn gốc của con bé ly kì như trong phim Hàn Quốc. Mình mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường nên hãy yên tâm nó hoàn toàn là người của trái đất”.

 elly tran met moi vi bi nghi cadie khong phai con de hinh anh 2
Nhiều người con cho rằng, Cadie không phải là con đẻ của Elly Trần

 

Chia sẻ của Elly Trần được rất nhiều người ủng hộ và bênh vực. Nick name Nguyễn Đãm viết: “Đúng là người hiểu thì không cần nói nhiều, người không có khả năng hiểu thì nói sao cũng vậy thôi. Em là một trong những người may mắn được làm bạn với chị trong thời gian bầu bí, chứng kiến từng giai đoạn chị mang thai và những ngày Cadie còn bé đến giờ. Ai bảo chị sinh xong, dáng đẹp, con xinh, dễ thương… làm sao mà không bị ghét”.

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Elly Trần:

Nói thật tình thì mình vẫn luôn cố gắng sống theo kiểu cứ im lặng mà làm tốt việc của mình là mừng . Nhưng gần một năm qua , nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại những điệp khúc ấu trĩ , chủ quan xung quanh cuộc sống của mẹ con mình, mình nghe có mệt , còn các bạn có chán ko? Vậy thì lần này mình sẽ nói ngắn gọn một lần thế này.

1.  "Chắc gì Cadie là con đẻ của Elly"

Ngồi giải đáp nghi vấn này thật tình mình cũng thấy buồn cười lắm. Nhưng có thể là nhiều bạn " vô tư " thật nên mình cũng ráng mà trả lời cho các bạn ấy vui. Con ai mà sinh ra sẵn rồi giao cho mình nuôi nấng tiện quá vậy ? Hay các bạn cho rằng mình may mắn nhặt được con bé bên góc đường ? Hoặc mình đã hái nó xuống từ trên cây? Các bạn quan tâm Cadie mình rất cảm kích, nhưng cũng đừng vì quan tâm mà ngồi viết ra giả thiết nguồn gốc của con bé ly kì như trong film Hàn Quốc. Mình mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường , và hãy yên tâm là nó hoàn toàn là người trái đất.

2. "Elly Trần thơm lây nhờ con"

Liệt kê ra đây ắt hẳn có người sẽ nói, làm cha mẹ sao lại đi kể công với con. Nhưng thôi cứ nói qua qua một lần cho vui nhé.

Phần mình, tuy bản thân ko phải là một nghệ sỹ lớn nhưng ắt hẳn ko phải vô danh tiểu tốt rồi. Nếu ko muốn nói tránh rằng việc có con cũng khiến lượng fan trước đây trong khu vực Châu Á của mình hao hụt ít nhiều, vì khi “sexy idol” trở thành mẹ trẻ con thì cũng không còn hot mấy nữa. Ở đúng cái thời điểm đang được chào những phim lớn, những dự án mình đã mong đợi suốt những năm làm nghề, mình chấp nhận đứng lại để sinh con, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập của cuộc sống , cũng như cơ hội bước lên một vị trí tốt đẹp hơn trong nghề .

Phần Cadie, ai là người mang bé đến gần với mọi người ? Nếu từ đầu mẹ bé ko phải là Elly thì mức độ lan toả hình ảnh khởi điểm của bé là bao xa? Và ai là người đã chọn style, đã chụp tất cả những hình ảnh của bé, ai là người đã thay bé viết những status vui vẻ và ngồi chế ảnh, viết truyện tranh cho bé để tạo thành một Cadie vui tính lạc quan trong lòng mọi người?

Vì vậy , khi dùng cụm từ " thơm lây" xin các bạn hãy suy nghĩ , đừng biến tình yêu vô điều kiện mình đã dành cho máu mủ của mình thành điều gì đó mang hơi hướng vụ lợi, nghe xót xa lắm.

3. "Cứ lấy Tây là con đẹp như con nó"

Nếu đó là chuyện tình cảm của các bạn mình hoàn toàn ko can thiệp. Mình đề cập điều này ở đây vì mình e quan điểm phiến diện của các bạn sẽ tạo thành nền tảng suy nghĩ cho những cô gái trẻ. Nếu cô gái nào cũng tin tuyệt đối vào điều này mà bỏ qua hết mọi điều kiện cơ bản cần có để sống hạnh phúc thì đó là sai lầm tai hại cho chính tương lai của các bạn và con trẻ.

Đàn ông da trắng , da đen , hay da vàng đều có người này người khác. Không thể ấu trĩ đóng khung chủng tộc này thì tốt thì đẹp, cái kia thì xấu xa được. Hơn nữa, một sự thật rõ ràng rằng Cadie ko phải là em bé lai Tây duy nhất ở Việt Nam hay trên thế giới. Lấy một kết quả trước mắt để đưa ra kết luận xấu, đẹp có hồ đồ quá không?

Quan trọng là phụ nữ phải ở bên cạnh một người đàn ông muốn sống vì mình và vì con mình thì cuộc đời sẽ nhiều bình yên và hạnh phúc, ít sóng gió hơn thôi.

4. "Ghét Elly nhưng thích Cadie"

[…]

Bạn ơi, không lẽ mình phải ngồi xuống nói với bạn những sự thật hiển nhiên như mặt trời mọc ở hướng Đông, nước biển sẽ có vị mặn và cái đứa trẻ bạn yêu thích nó đã chui từ trong bụng của mình ra đấy. Và hẳn là cái sự thích con, ghét mẹ của bạn cũng ko thể thay đổi được sự thật ấy đâu. Sau này bạn sinh con, người ta cũng sẽ ngồi tít xa ngoài kia mà phán xét mẹ con bạn như đúng rồi thế nhé.

Khi thế giới internet ngày càng phát triển người ta tự cho phép mình cái quyền ngồi cao hơn thiên hạ mà phán xét. Thậm chí đó là những người họ chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc một lần trong đời. Và người nghệ sỹ vẫn thường xuyên là nạn nhân của các bậc “thánh nhân ảo” ấy . Mình nói ra điều này ko với hoài bão to lớn sẽ thay đổi được phong cách sống của cả thế giới ảo, chỉ là đôi câu chia sẻ để những ai muốn hiểu thì sẽ hiểu… 

Tag:  elly tran, cadie, ban tre, doi song   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau...
Một cô gái người Anh đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một...