Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:38 AM (GMT+7)

Em gái phá hủy đám cưới của anh trai vì ghen tỵ

authorNhư Nguyệt (Theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 14:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban đầu cô vui vẻ giới thiệu người bạn tốt nhất cho anh trai, nhưng khi chứng kiến họ hạnh phúc chuẩn bị đám cưới thì lại trở nên tức tối vì ganh tị.

   

Vợ chồng David và Sandra Greatrex, sống tại Plymouth (bang Massachusetts, Hoa Kỳ), đã kể câu chuyện gây sốc của họ khi họ liên tục bị quấy rối hạnh phúc. Người gây ra chuyện này lại chính là em gái, bạn gái thân thiết nhất của hai vợ chồng.

 em gai pha huy dam cuoi cua anh trai vi ghen ty hinh anh 1

Vợ chồng Sandra và David

 

Sandra lần đầu tiên gặp David qua sự giới thiệu của Anne - người bạn thân nhất của Sandra đồng thời cũng là em gái của David. Khi đó, David mới ly hôn sau 20 năm chung sống với người vợ đầu tiên. Sau lần gặp gỡ đầu tiên, David đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Sandra. Chẳng bao lâu sau, hai người họ trở nên gắn bó không thể tách rời. Mặc dù Anne là người mai mối cho hai người, nhưng đến khi họ hạnh phúc bên nhau thì Anne lại thấy ghen tị. Anne bắt đầu gửi tin nhắn đe dọa cho Sandra, muốn Sandra chấm dứt với anh trai mình.

Thời điểm đó, mẹ Sandra bị bệnh ung thư phổi và đang trải qua hóa trị. Anne đã gửi tin nhắn nói rằng: “Mẹ bạn sắp chết và tốt hơn hết là bạn nên dành trọn thời gian cho bà ấy!”

 em gai pha huy dam cuoi cua anh trai vi ghen ty hinh anh 2

Cô em gái hằn học Anne.

 

Nhưng Sandra phớt lờ những tin nhắn quấy rối của Anne. Mối quan hệ của Sandra và David vẫn tiếp tục và họ ngày càng cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Cho đến một ngày, David dành tặng cho Sandra một màn cầu hôn lãng mạn khiến Sandra vỡ òa trong hạnh phúc. Hai người cũng nhanh chóng chuẩn bị cho lễ cưới, họ muốn sớm được chính thức ở bên nhau.

Năm 2012, mẹ Sandra mất vì bệnh ung thư thì một năm sau, mẹ của David cũng bị bệnh và chuyển đến sống chung với Sandra và David. Nhưng Sandra không đồng ý cho Anne đến ở trong nhà của họ vì không muốn khơi lại những rạn nứt. Anne thường xuyên xúi giục mẹ chia rẽ cặp đôi Sandra và David, nhưng mẹ David muốn tôn trọng quyết định của con trai. Điều này càng khiến Anne tức giận.

Hai mươi ngày trước lễ cưới, vợ chồng David nhận được một cú điện thoại khiến họ phải bật khóc vì giận và buồn. David nhớ lại: "Tôi đang nằm trên giường thì có người gọi điện đến. Người đó nói không muốn tôi ly hôn thêm một lần nữa, nên nó đã chủ động hủy toàn bộ đám cưới của tôi và Sandra".

Hai vợ chồng David vội gọi các cơ quan đăng ký và họ khẳng định rằng đám cưới của hai người đã bị hủy bỏ dù hai người đã trả hết tiền cho việc tổ chức đám cưới. Hóa ra, Anne đã tạo ra một địa chỉ email mạo danh Sandra để hủy bỏ đám cưới. May mắn là văn phòng đăng ký kịp thời chuẩn bị và đảm bảo đám cưới của cặp đôi Sandra, David vẫn diễn ra như bình thường. David cũng đã cảnh cáo em gái mình về việc này, nhưng các tin nhắn đậm “mùi” tức giận vẫn còn tiếp tục quấy rồi hai vợ chồng David. Đến ngày trọng đại, hai vợ chồng vẫn lo sợ Anne sẽ xuất hiện để phá hỏng đám cưới.

Cuối cùng thì đám cưới cũng diễn ra tốt đẹp, hai vợ chồng Sandra, David được sống hạnh phúc bên nhau. Còn về phần Anne, anh trai David đã kiện cô ra tòa và muốn cô phải chịu một hình phạt cảnh cáo vì những tội lỗi đã gây ra.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...