Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:57 AM (GMT+7)

Gái ế bỗng dưng nổi tiếng vì ôm biển tuyển chồng

authorLê Nguyên Thứ Hai, ngày 25/05/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái 30 tuổi ở Trung Quốc ôm biển tìm chồng tiêu chuẩn cao vời vợi đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

   

Tô Tinh Tinh, sinh năm 1985 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Thượng Hải. Năm nay đã 30 tuổi nhưng cô nàng vẫn phòng không nhà trống bởi yêu cầu về người bạn đời khá cao. 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 1

Bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái, cứ mỗi cuối tuần, Tô Tinh Tinh lại cầm tấm biển tìm chồng với những tiêu chuẩn gắt gao đến công viên nhân dân tại Thượng Hải mong tìm được đúng đối tượng. 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 2

Theo tờ The Paper đưa tin, Tinh Tinh rời khỏi quê hương từ năm 18 tuổi để tìm kiếm một công việc. Cô đến Thượng Hải vào năm 2008 và từ đó đến này vẫn chưa hề có mảnh tình vắt vai nào.

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 3

Để nuôi sống bản thân, Tô Tinh Tinh đã từng làm nhiều nghề như bán hàng, làm việc ở cửa hàng bán điện thoại... Hiện tại cô nàng có một quầy hàng nhỏ của riêng mình. 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 4

Tinh Tinh nói với các phóng viên rằng cô cảm thấy áp lực kết hôn từ khi bước sang tuổi 25, vì thế cô đã đến công viên với tấm bảng ghi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối tượng bạn đời tương lai của mình để tìm chồng.

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 5

Tấm biển ghi: "Tôi sinh tháng 2.1985 tại tỉnh Hồ Bắc. Tôi có một bằng đại học. Cha mẹ tôi đều đang ở làng Bingcun. Mục tiêu trong cuộc sống của tôi là theo đuổi sự xuất sắc. Sở thích của tôi là đọc, viết, nghe nhạc và chơi thể thao. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng máy tính và có sự nghiệp kinh doanh của riêng tôi.

 Tiêu chuẩn chồng tương lai của tôi là: Anh ấy phải sống ở trung tâm thành phố Thượng Hải. Sinh năm 1980, 1981 hay 1982. Không bị cận, phải là người tốt, cao trên 1m70, phải là con ông cháu cha hoặc con của một doanh nhân thành đạt". 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 6

Tô Tinh Tinh nhấn mạnh rằng cô sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn của mình, và nói thêm rằng Thượng Hải là một thành phố quốc tế và tất nhiên phải có vài người đàn ông đủ điều kiện dành cho cô.

Tinh Tinh cũng chia sẻ rằng nhiều người nói ngoại hình của cô khá trẻ trung so với những cô gái cùng sinh năm 1985. "Tôi không muốn cô đơn ở Thượng Hải nữa, nhưng tôi muốn tìm một người đàn ông với 5 có: Có tiền, có quyền, có đạo đức, có ngoại hình và có hộ khẩu Thượng Hải".

Mô tả cuộc sống tương lai của mình với các phóng viên, Tinh Tinh nói: "Anh ấy nên là người thuộc tầng lớp thế hệ giàu có thứ hai với hàng trục triệu tệ trong tài khoản. Nếu anh ấy là một doanh nhân hoặc quan chức, tôi muốn nhập cư với anh ấy đến Hồng Kông. Sau đó, chúng tôi có thể bắt đầu kinh doanh cùng nhau".

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 7

Khi câu chuyện và hình ảnh về gái ế Tô Tinh Tinh được đăng tải, ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bàn tán. Đa số mọi người đều cho rằng với điều kiện của bản thân Tinh Tinh, tiêu chuẩn của cô nàng là quá cao, không biết lượng sức mình. Nhiều người ác ý còn nhục mạ nhan sắc và tuổi tác đồng thời châm biếm tiêu chuẩn lấy chồng cao vời vợi của cô nàng. 

Song, vẫn có những bình luận bênh vực Tinh Tinh, cho rằng quyền mưu cầu hạnh phúc là quyền cá nhân, chẳng ảnh hưởng gì đến mọi người vì đời ai chả có ước mơ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...