Thứ Hai, ngày 20/02/2017 08:51 AM (GMT+7)

Gái ế bỗng dưng nổi tiếng vì ôm biển tuyển chồng

authorLê Nguyên Thứ Hai, ngày 25/05/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái 30 tuổi ở Trung Quốc ôm biển tìm chồng tiêu chuẩn cao vời vợi đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

   

Tô Tinh Tinh, sinh năm 1985 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Thượng Hải. Năm nay đã 30 tuổi nhưng cô nàng vẫn phòng không nhà trống bởi yêu cầu về người bạn đời khá cao. 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 1 Bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái, cứ mỗi cuối tuần, Tô Tinh Tinh lại cầm tấm biển tìm chồng với những tiêu chuẩn gắt gao đến công viên nhân dân tại Thượng Hải mong tìm được đúng đối tượng. 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 2  gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 3  gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 4  gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 5Tôi sinh tháng 2.1985 tại tỉnh Hồ Bắc. Tôi có một bằng đại học. Cha mẹ tôi đều đang ở làng Bingcun. Mục tiêu trong cuộc sống của tôi là theo đuổi sự xuất sắc. Sở thích của tôi là đọc, viết, nghe nhạc và chơi thể thao. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng máy tính và có sự nghiệp kinh doanh của riêng tôi.

 Tiêu chuẩn chồng tương lai của tôi là: Anh ấy phải sống ở trung tâm thành phố Thượng Hải. Sinh năm 1980, 1981 hay 1982. Không bị cận, phải là người tốt, cao trên 1m70, phải là con ông cháu cha hoặc con của một doanh nhân thành đạt". 

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 6

Mô tả cuộc sống tương lai của mình với các phóng viên, Tinh Tinh nói: "Anh ấy nên là người thuộc tầng lớp thế hệ giàu có thứ hai với hàng trục triệu tệ trong tài khoản. Nếu anh ấy là một doanh nhân hoặc quan chức, tôi muốn nhập cư với anh ấy đến Hồng Kông. Sau đó, chúng tôi có thể bắt đầu kinh doanh cùng nhau".

 gai e bong dung noi tieng vi om bien tuyen chong hinh anh 7
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cư dân mạng đứng ngồi không yên trước loạt ảnh đời thường vô cùng...
Các bức ảnh của họ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên những diễn...
Những cô nàng mặt xinh, dáng chuẩn có “độ phủ sóng” không kém “sếp...