Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 17:32 PM (GMT+7)

Gái trẻ hăng say đấu vật bùn trong quán bar

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những cô gái tham gia đều được tận hưởng cảm giác chiến đấu và vui chơi trong bùn.

   

Mới đây, tại một quán bar ở Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra cuộc thi đấu vật bùn hay vật bùn dành cho phụ nữ mà chủ yếu là các cô gái trẻ. 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 1

Hàng trăm cô gái đã đăng ký tham gia cuộc thi vật bùn đặc biệt này. Những người đẹp yêu thể thao đều không sợ bùn dính lên khuôn mặt xinh đẹp, không ngại cả cơ thể bị vấy bẩn bởi nước bùn. 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 2

Đúng với tên gọi của cuộc thi "Đấu vật bùn", cuộc thi kéo dài liên tục khoảng 30 phút, không có thời gian nghỉ, chỉ cần có người gục ngã hoặc xin bỏ cuộc là kết thúc. 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 3

Những cô gái trẻ tham gia cuộc thi này đều diện trang phục ngắn, bó sát, đầu tóc búi, buộc gọn gàng để tiện bề "tham chiến". 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 4

Tất cả những trận đấu vật đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, họ phấn khích, hò reo khi những cô gái trẻ không ngần ngại tung ra sức mạnh, thể hiện sự dẻo dai, bền bỉ của mình thông qua những màn vật nhau trong bùn. 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 5

Bởi nước bùn khiến cơ thể trơn trượt rất khó nắm bắt, thực sự phải có kỹ thuật mới khống chế được đối phương đồng thời giữ sức trong những trận đấu tiếp theo. Thỉnh thoảng, trọng tài lại phải ngừng trận đấu để các cô gái lau mặt, lau mắt vì bùn dính bết, không thể mở mắt nhìn thấy. 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 6

Được biết, đây là cuộc thi hàng năm, mỗi năm diễn ra đều thu hút không ít những cô nàng tomboy (những cô nàng có cá tính mạnh mẽ). Những cô gái tham gia đều được tận hưởng cảm giác chiến đấu và vui chơi trong bùn. 

 gai tre hang say dau vat bun trong quan bar hinh anh 7

Phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng rất hậu hĩnh, đủ để hấp dẫn mọi người tham gia. Năm nay, người chiến thắng cuộc thi là một cô gái trẻ rất xinh đẹp và quyến rũ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quỳnh Anh “chóng mặt” khi mình bị tag vào quá nhiều bài viết liên...
Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha,...
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ...