Thứ Năm, ngày 17/10/2019 17:46 PM (GMT+7)

Gái trẻ kiếm được tiền tỷ mỗi năm nhờ cái lưỡi dài của mình

authorPhan Hằng - SNK Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bằng cách biến khuyết điểm cái lưỡi dài của mình thành ưu điểm, cô gái trẻ này đã bỏ túi tiền tỷ mỗi năm.

   

Mikayla Saravia (21 tuổi) ở West Palm Beach, Florida, Mỹ đã đạt được hơn 2 triệu người theo trên trang Instagram, bằng cách thường xuyên khoe cái lưỡi dài của mình.

 gai tre kiem duoc tien ty moi nam nho cai luoi dai cua minh hinh anh 1

Sự nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội giúp Saravia kiếm được từ 900 đến 3.000 đô la cho mỗi video. Những video này thông thường ghi lại cảnh cô liếm thức ăn hoặc dùng lưỡi lấy một thứ gì đó. Cô nói rằng mình kiếm được 100.000 đô la mỗi năm (hơn 2 tỷ đồng), nhờ cái lưỡi của mình.

 gai tre kiem duoc tien ty moi nam nho cai luoi dai cua minh hinh anh 2

"Năm ngoái tôi kiếm được ít hơn, khoảng 50.000 đô la, nhưng năm nay số tiền đã tăng gấp đôi", Saravia khoe. Cô cũng giải thích thêm rằng tài năng của mình là việc thể hiện lưỡi rất uyển chuyển, cùng với kết hợp những điệu nhảy ấn tượng rất riêng của mình.

Saravia cũng nói thêm rằng mặc dù nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng ở ngoài cô có một cuộc sống rất bình thường.

"Một số người nghĩ rằng tôi có nhiều người theo dõi nên sẽ có tính tự phụ, nhưng tôi phủ nhận điều đó và chỉ tự hào rằng bản thân mỗi ngày đã cố gắng trở nên đẹp hơn", Saravia nói.

 gai tre kiem duoc tien ty moi nam nho cai luoi dai cua minh hinh anh 3

Saravia được khuyến khích là nên dựa vào sự nổi tiếng của mình để mở một cửa hàng trực tuyến, nhằm tăng thêm tài sản. Mục tiêu của blogger này là sử dụng sự nhạy bén trong kinh doanh nhờ vào mạng xã hội để giúp đỡ được cho gia đình mình nhiều hơn.

Nhờ vào sự ảnh hưởng của bản thân, cô đã mở một cửa hàng nhỏ online chuyên bán các mặt hàng như quần áo, ốp lưng điện thoại, bộ sạc và cả đồ chơi tình dục.

"Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi là mẹ mình. Tôi yêu bà ấy, bà là người phụ nữ rất mạnh mẽ", Saravia cảm thấy tự hào khi nhắc tới mẹ mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì vợ tôi hét lên một câu khiến tôi sững...
Một nữ sinh tại TP.HCM vừa chia sẻ câu chuyện phải viết bản kiểm...
Dù không sexy, hở bạo nhưng những thành quả Quỳnh Anh có được cũng...