Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 17:16 PM (GMT+7)

Gái trẻ lên mạng bóc phốt bạn trai cao 1m85 nhưng rất kém "chuyện ấy"

authorTư Tuyền (TH) Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ thực sự thất vọng khi mỗi lần "yêu", cô không có được cảm giác thăng hoa thực sự.

   

Tình yêu nam nữ đôi khi cũng vấp phải những vấn đề xấu hổ và rất nan giải. Mới đây, một thiếu nữ người Trung Quốc đã lên mạng "tố cáo" bạn trai cao tới 1m85 nhưng cậu nhỏ lại quá bé khiến hai người gặp rất nhiều rắc rối khi thân mật.

 gai tre len mang boc phot ban trai cao 1m85 nhung rat kem "chuyen ay" hinh anh 1

Cô gái "Bóc phốt bạn trai" yếu sinh lý

Trên diễn đàn "Bóc phốt bạn trai", thiếu nữ này chia sẻ, bạn trai cô cao tới 1m85, còn cô nàng cao 1m65, hai bên cách biệt khoảng 20cm. Thoạt nhìn có vẻ rất tương xứng nhưng trên thực tế, hai người lại gặp phải vấn đề rất lớn khi quan hệ yêu đương.

Cô gái trẻ còn tiết lộ rằng, vì "khuyết điểm" đó của bạn trai nên mỗi lần hai người mặn nồng đều không có cảm giác thăng hoa.

Nguyên văn đoạn tâm sự của cô gái như sau:

"Bạn trai tôi cao 1m85, tôi tuy rằng cao 1m65 nhưng cũng kém anh ấy tới 20cm. Mỗi lần chúng tôi thân mật thực sự rất khó khăn. Bởi vì anh ấy quá cao nên cả hai cứ lóng ngóng mãi không thể tương thích được với nhau. Quan trọng nhất là, cậu nhỏ của anh ấy nhỏ hơn tiêu chuẩn rất nhiều. Mỗi lần "yêu" muốn thăng hoa cũng không thể được, chỉ thấy cực kỳ xấu hổ. Hơn nữa, anh ấy cũng không "chuyên nghiệp". Chênh lệch giữa cơ thể anh ấy và "cái ấy" rất lớn, dường như trên bảo dưới không nghe. Mỗi lần chúng tôi thân thiết, nhìn anh ấy chăm chú, gắng sức tôi đều cố gắng nhịn cười. Thực sự tôi như người câm ăn quả đắng, có khổ tự chịu, không biết nói như thế nào với anh ấy".

Sau khi tâm sự của cô gái được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tất cả mọi người sau khi đọc xong đều lấy làm thương cảm cho chàng trai số khổ.

"Thượng đế công bằng, hóa ra cao ráo đẹp trai chưa chắc đã khỏe mạnh. Xem ra lùn chưa chắc đã hết cơ hội", "Cô gái này cũng quá ác rồi, đem chuyện riêng tư nhạy cảm để bêu riếu bạn trai. Thấy người yêu có vấn đề không những không nghiêm túc giúp đỡ lại lên mạng cười cợt. Chàng trai vốn đã thiệt thòi về thể chất nay lại thêm vết thương tinh thần, thật tội nghiệp", cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Tag:  bạn trai, cậu nhỏ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau đó, để mặc tôi khóc lóc, khổ sở, chồng tôi lái xe tới ăn ngủ...
Cô nàng có cuộc sống sang chảnh, ngập tràn đồ hiệu, vóc dáng, nóng...
Ảnh đời thường của anh chàng còn “gây sốt” hơn trên sóng truyền...