Thứ Tư, ngày 17/10/2018 14:29 PM (GMT+7)

Gái trẻ mặc bikini tạo dáng phản cảm bị "ném đá" dữ dội

authorTư Tuyền (Theo Sina) Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các cô mẫu mặc bikini thản nhiên tạo dáng gợi cảm giữa trung tâm thương mại gây xôn xao.

   

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc không khỏi bất ngờ với những hình ảnh về màn quảng cáo, thúc đẩy kinh doanh kết hợp với nhiếp ảnh mẫu bikini ở Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, để thúc đẩy doanh số bán hàng, để thu hút sự chú ý của khách hàng, một số doanh nghiệp ở Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc đã nghĩ ra chiêu trò kết hợp kinh doanh với chụp ảnh bikini khiến nhiều người bị lôi kéo đến xem. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 2

Theo đó, những cô mẫu nội y, mẫu áo tắm sẽ diện những bộ bikini hai mảnh vô cùng gợi cảm, khoe triệt để đường cong trên cơ thể thanh xuân của mình và tạo dáng để các nhiếp ảnh gia chụp ảnh. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 3

Không chỉ có các nhiếp ảnh gia, bất cứ ai đến với trung tâm thương mại cũng được thoải mái chụp ảnh những cô mẫu bikini xinh đẹp, quyến rũ này. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 4

Bên cạnh việc tạo dáng chuyên nghiệp để các nhiếp ảnh gia có thể tùy hứng chụp ảnh, những cô mẫu bikini này cũng tham gia trình diễn nội y, bước đi như trên sàn catwalk để thỏa mãn ánh nhìn của mọi người. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 5

Những cô mẫu rất chuyên nghiệp, dù được yêu cầu đổi nhiều tư thế và di chuyển liên tục nhưng vẫn vui vẻ khi được yêu cầu hợp tác chụp ảnh.

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 6

Sau khi những hình ảnh này được một số tờ báo mạng uy tín của Trung Quốc đăng tải đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Cả dàn mẫu bikini và ban tổ chức sự kiện đều phải nhận cả rổ "gạch đá" vì chiêu trò quảng cáo phản cảm này. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 7

Phần lớn mọi người đều cho rằng sự kết hợp kinh doanh và bikini là một trong những chiêu trò thu hút khách hàng phản cảm và lố bịch nhất. Việc sử dụng cơ thể phụ nữ để thu hút sự chú ý của mọi người là hành động trực tiếp làm hạ giá trị của phụ nữ, trực tiếp ảnh hưởng đến bình đẳng giới. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 8

Không chỉ có thể, việc thuê mẫu nội y để thu hút khách hàng còn đi ngược lại thuần phong mỹ tục và phạm trù đạo đức của dân tộc. 

 gai tre mac bikini tao dang phan cam bi "nem da" du doi hinh anh 9

Nhiều người yêu cầu xử phạt công khai, nghiêm minh những doanh nghiệp có sử dụng hình thức quảng cáo lố lăng, phản cảm này để răn đe những doanh nghiệp khác.

Tag:  mẫu bikini, phản cảm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái xinh đẹp từng “gây bão” chương trình “Thương vụ bạc tỷ”.
Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...
Diễm My muốn quen người đàn ông từng trải và ngực bự.