Thứ Tư, ngày 19/12/2018 23:22 PM (GMT+7)

Gái trẻ quỳ lạy giữa mưa gió xin bạn trai đừng chia tay

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Sáu, ngày 16/03/2018 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất chấp trời mưa gió, cô gái quỳ xuống cầu xin bạn trai đừng chia tay.

   

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một tình huống éo le, gây xôn xao dư luận. Một cô gái trẻ bất chấp mưa gió, quỳ xuống khóc lóc thảm thiết, ôm chân bạn trai, cầu xin anh đừng chia tay mình.

 gai tre quy lay giua mua gio xin ban trai dung chia tay hinh anh 1

Cô gái khóc rất thương tâm, thế nhưng chàng trai không hề cảm động. Trái lại, chàng trai rất kiên quyết từ chối, tiếp tục bước đi, bỏ mặc người mình từng yêu đau khổ rơi nước mắt.

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người chỉ trích chàng trai, cho rằng anh chàng quá lạnh lùng, tàn nhẫn. Tuy nhiên, sau khi biết được chân tướng sự việc, cũng có không ít người cảm thông cho chàng trai.

 gai tre quy lay giua mua gio xin ban trai dung chia tay hinh anh 2

Được biết, cặp đôi này yêu nhau từ khi còn học đại học. Tình cảm vẫn luôn gắn bó, ngọt ngào, đồng thời cũng đã sớm nghĩ đến chuyện sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm sẽ kết hôn.

Chẳng ngờ, khi nghiêm túc nói chuyện kết hôn, gia đình nhà gái mặc dù biết nhà trai không khá giả gì, vẫn cố tình đòi 380.000 tiền sính lễ (khoảng 1,3 tỷ đồng).

 gai tre quy lay giua mua gio xin ban trai dung chia tay hinh anh 3

Cuối cùng, trải qua nhiều ngày đau khổ suy nghĩ, chàng trai quyết định chia tay. Theo chia sẻ của anh, nhà anh gia cảnh bình thường, cha mẹ làm nông, rất vất vả, anh không thể để cha mẹ còng lưng gánh nợ nần chỉ vì đám cưới của mình. Vì vậy, anh quyết định chia tay, buông tha cho người mình yêu, hy vọng cô ấy sẽ tìm được người xứng đáng hơn.

Tag:  chia tay, tình yêu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...