Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:45 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/08/2015 14:23 PM (GMT+7)

Gặp vợ cao tay, sếp hết đường gái gú

Sau lần ấy, sếp tôi không bao giờ dám lăng nhăng với mấy em chân dài rau dưa nữa.

   

Vừa lò dò đến cơ quan, sếp đã gọi ngay tôi vào phòng để "cứu nét". Sếp ngồi thu lu trong chiếc ghế da đồ sộ, cổ rụt đến mấy đốt ngón tay, mặt tái xanh tái xám đưa cho tôi một mẩu giấy con con, giọng thều thào: "Chú phải đỡ cho anh nhát kiếm này!".

Nội dung mảnh giấy như sau: "Kính gửi chị Tô Thị Tem. Tôi tên là Tống Thị Thanh Thúy, quê ở Uông Bí, tuổi đời 20. Tôi quen ông Trần Trọng Tham ngày 1/4/2015. Vì tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi và người này đã có quan hệ trai trên gái dưới với nhau từ đó tới nay. Thương tôi trong tình trạng thiếu thốn, ông Tham đã mua tặng xe tay ga và trả tiền thuê nhà. Tôi biết ông Trần Trọng Tham đã có vợ và mình là kẻ thứ ba toan nhảy vào giật chồng người khác. Giờ đây, tôi nhận thấy đó là hành động sai trái không thể chấp nhận. Tôi xin hứa từ nay trở đi sẽ không bao giờ gặp lại hay có bất cứ mối liên hệ nào với ông Tham nữa."

 gap vo cao tay, sep het duong gai gu hinh anh 1

Không những chiều chồng gấp đôi, gấp ba ngày thường, “gấu mẹ vĩ đại” còn chăm chút bản thân mình hơn (Ảnh minh họa)

Sáng nay, trong lúc mở ví trả tiền phở, thấy mảnh giấy lạ nhét bên trong, sếp mới móc ra xem. Không ngờ đó lại là lời thú tội của cô bồ nhí, nhưng không phải gửi cho sếp mà là gửi cho vợ sếp. Mọi việc có thể hình dung như sau: Vợ sếp đã phát hiện chồng cặp bồ với em Thúy, thuê nhà, mua xe cho em này. Tuy nhiên, người vợ mà sếp hay gọi bằng cái tên thân mật “gấu mẹ vĩ đại” đã không lồng lộn đánh ghen như nhiều chị em “hữu dũng vô mưu” khác. Chị đã lên một kịch bản “trả thù” đầy bất ngờ.

Sau này, theo lời kể của sếp tôi được biết chị nhà đã mò đến tận nhà trọ nơi em Thúy đang ở. Hôm đấy, chị mặc chiếc váy đẹp nhất, sang trọng nhất, trang điểm lộng lẫy như sắp đăng quang nữ hoàng. Chị tự tin bước vào giáp mặt cô bồ, đường đường chính chính nói với cô ta rằng: “Chị là vợ anh Tham, hai người đến với nhau vì tình yêu, có tổ chức cưới xin đàng hoàng, có đất trời chứng giám, có họ hàng đón đưa. Chị không trẻ bằng em nhưng chị đẹp hơn em, giỏi hơn em".

"Chị biết, em còn trẻ người non dạ cho nên đến với anh Tham cũng chỉ là trong một phút bồng bột của tuổi trẻ. Còn anh Tham tìm đến em chẳng qua cũng chỉ là thú vui ong bướm một sớm một chiều. Nếu em rời khỏi nơi này, hứa không gặp lại anh Tham nữa thì chị sẵn sàng bỏ qua chuyện vừa rồi. Nếu em muốn làm ngược lại thì chị sẽ có phương án khác nhưng chắc em sẽ không thích phương án đó cho lắm” - vợ sếp vừa mềm mỏng vừa đanh thép.

Cô bé kia vừa nể vừa sợ, răm rắp vâng lời vợ sếp. “Gấu mẹ vĩ đại” yêu cầu cô bé viết một lá thư thú nhận tội ngoại tình với ông Tham rồi bí mật nhét vào ví chồng mình để anh tự đọc, tự biết. Trong khi đó, thay vì kẹp cổ chồng để chất vấn, dày vò về tội ngoại tình, chị Tem vẫn tỏ ra bình thường như không có chuyện gì, ngược lại còn tỏ ra yêu thương, chiều chuộng chồng nhiều hơn khiến ông Tham không biết đường nào mà phán đoán. Không những chiều chồng gấp đôi, gấp ba ngày thường, “gấu mẹ vĩ đại” còn chăm chút bản thân mình hơn, đầu tư trùng tu nhan sắc khiến chồng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Thảo nào, cả tháng nay, anh không thể nào liên lạc được với em Thúy, đến tận nhà tìm cũng không thấy chú ạ! Quả là cao tay!”. Sau khi bàn bạc, cả tôi và sếp đều đi đến kết luận rằng chắc chắn ngày nào chị Tem cũng mở ví của chồng ra xem lá thư kia đã được đọc hay chưa.

Chúng tôi quyết định viết một lá thư khác với nội dung ngắn gọn “Bà xã cao tay quá! Anh chịu em!” rồi nhét lại vào ví. Sau lần ấy, sếp tôi không bao giờ dám lăng nhăng với mấy em chân dài rau dưa nữa. Sếp bảo: “Vợ anh cao tay lắm, về nhà ăn cơm cho nó lành”.

Theo Nhật Minh (Người đưa tin)
Tag:  Ngoại tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...